RoadRash - Game đua xe huyền thoại gắn liền tuổi thơ

Mục: Game
Sản xuất:
Ngày 24/01/2014
Loại: PM Miễn phí
Nguồn chưa xác định
Tải: 63
Một game offline nhỏ gọn, phù hợp với mọi loại máy tính cấu hình thấp, RoadRash từng được xem là game đua xe huyền thoại, trở thành một phần ký ức trong tuổi thơ của những 9x. Mặc dù bây giờ có rất nhiều game đua xe cấu hình cao, đẹp mắt, nhưng với RoadRash chúng ta mới cảm thấy sự sôi động của game và hoàn toàn phấn khích.

roadrash
Game RoadRash huyền thoại

Nếu như nói đến đua xe ôtô thì không thể không nói đến Need for Speed thì nói đến đua xe máy thì cũng không thể không nhắc tới Road Rash ngày nào. Là 1 loại game offline nhỏ gọn yêu cầu cấu hình thấp, game RoadRash giúp chúng ta những phút giây giải trí thư giãn cũng như pha hành động có vẻ hơi hơi bạo lực chút xíu nhưng lại không phản cảm và máu me.

Trò chơi xoay quanh những thanh niên quậy phá tự tổ chức những cuộc đua ngoài vòng pháp luật trên những đường phố biết bao xe hơi,người dân đi lại...Người chơi có thể đá xe..cầm cây, dây xích để cản những tay đua khác và sẽ còn kịch tính hơn khi có cả cảnh sát đuổi bắt...

roadrash
Những cuộc rượt đuổi gay cấn với cảnh sát giao thông

roadrash
Một cú ngã khá là đẹp mắt

Những pha rượt đuổi ngoạn mục gay cấn làm ta nhớ lại một thời chơi game ngày nào. Những cú đá,những lần phang dùi cui khiến game nổi bật bởi cần có sự khéo léo mới có thể vượt qua đối thủ chứ không đơn thuần là tốc độ.

Hướng dẫn cài đặt game:

Sau khi tải về và giải nén xong (password là: sctt), click vào CRACK và bấm Yes. Tiếp tục click vào ROADRASH. Vậy là ok để chơi rồi đấy nhé.

Hướng dẫn cài đặt không bị lỗi nhòe màn hình:

- Tải DirectDrawFix tại đây (siêu nhẹ, 132Kb)

- Giải nén ra, chạy DirectDrawFix.exe, Browse tới đường dẫn của game roadrash, thường thì mặc định ở đường dẫn:  D:\Roadrash\ROADRASH.EXE

Sau đó nhấn Apply và tắt đi là xong. Mở game ra và chơi. Bạn sẽ được trở lại thời ấu thơ của mình.

Hướng dẫn chơi RoadRash trên các hệ điều hành mới

Để chơi được game này trên các hệ điều hành mới nhất hiện nay thông thường bạn phải tắt Process hoặc giả lập máy ảo. Công việc này thật sự rắc rối và mất thời gian, nhất là đối với người sử dụng không chuyên.

Nhưng với sự trợ giúp của công cụ [NTDAS] Roadrash Fix bạn có thể chơi một trò chơi huyền thoại mà không cần mất nhiều thời gian + công sức!

Tải [NTDAS] Roadrash Fix tại đây (Dung lượng: 200KB). Giải nén và làm theo hướng dẫn. Đảm bảo bạn sẽ chơi được. 

Còn chần chờ gì nữa mà không download ngay.


Chúc bạn có khoảng thời gian chơi game vui vẻ! 
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download