Game chém hoa quả 3 trên PC- Fruit Ninja

Mục: Game
Sản xuất:
Ngày 23/01/2015
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 3
Game Fruit Ninja là một loại trò chơi chém hoa quả đơn giản, gọn nhẹ, dễ chơi, được nhiều người yêu thích. Trước đây chỉ được chơi trên các Smartphone nhưng hiện nay đã có chơi miễn phí trên PC.

Game chem hoa qua 3
Game chém hoa quả 3

Chú ý: để chơi được Game, bạn cần phải cài VISUAL C++ 2010 EXPRESS (link download: http://www.microsoft.com/visualstudio/en-us/products/2010-editions/visual-cpp-express

Nếu bạn đã từng chơi game cắt hoa quả, trái cây trên Iphone ,Ipad và trên nhiều các loại khác thì trên PC cũng đã có. Chỉ có điều phiên bản trên Iphone , IPad chơi đã hơn PC vì được di chuyển bằng tay để cắt trái cây. Fruit Ninja có cách chơi rất đơn giản nhưng lại có sức hấp dẫn và thú vị.

Bắt đầu bạn click vào màn hình, sẽ hiện ra mức độ để bạn chọn: dễ, trung bình hoặc khó.

Chon muc choi
Chọn mức độ

Tiếp theo hiện ra một con dao bạn dùng chuột di chuyển con dao chém toàn bộ hoa quả bay lên nếu không bạn sẽ mất một mạng.

chem toan bo hoa qua bay len
Chém toàn bộ hoa quả bay lên

Vẫn là phong cách quen thuộc, nhưng ở đây màn hình sẽ xuất hiện một con dao phay, và cứ mỗi lần những loại rau củ quả như dưa leo, hành tây, súp lơ, cà chua,… bay lên thì bạn sẽ chém chúng ra làm đôi. Điểm đặc biệt là sau khi chém đôi chúng ra thì bạn vẫn còn có thể tiếp tục xắt nhỏ những miếng vừa được chém ra nữa để có thể đạt được nhiều điểm số hơn đấy. Tuy nhiên, cũng sẽ xuất hiện những loại rau củ quả thối, nếu chém phải, bạn sẽ bị mất một mạng. Ngoài ra sẽ có những con ếch vô tình bay vào, nếu bạn để cho chúng bám chặt vào cán dao, thì tốc độ chém hoa quả của bạn sẽ bị chậm đi đáng kể.

chem nho hoa qua
Chém nhỏ khi hoa quả bay lên

Đừng để rớt, bỏ lỡ bất kì một miếng hoa quả, rau củ nào bạn nhé. Nếu để lỡ quá nhiều thì bạn sẽ thua đấy.

P/s: để chơi đc game này ( hay bất kỳ game nào) thì các bợn cần cài đủ Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable ,Runtime và cả Directx mới nhất nữa. nếu vẫn còn thiếu các file .Dll thì các bạn có thể lên http://www.dll-files.com/ down về rồi copy vào System32

Chúc các bạn vui vẻ!
Xem tải các game khác tại đây
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download