Hướng dẫn Hạ cấp an toàn win 10 xuống 8.1 bằng Lumia Software Recovery Tool 5.0.5

Mục: Android- IOS & Window phone
Sản xuất:
Ngày 13/04/2015
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 1110

Ngày 10.4 vừa qua Microsoft đã phát hành bản cập nhật Windown 10  TP thứ 2 dành cho tất cả các dòng Lumia. Nhưng sau khi nâng cấp Lumia lên Windown 10 TP đã xảy ra rất nhiều lỗi, tình trang lag, giật xảy ra rất nhiều. Ngay lập tức một số bạn đã quay về  win 8.1. Tuy nhiên trong quá trình quay về có một số máy bị Brick hoặc không quay về được vì vậy Topit xin được  Hướng dẫn Hạ cấp an toàn win 10 xuống 8.1 bằng  Lumia Software Recovery Tool 5.0.5. Đã test trên nhiều máy.


Chuẩn bị


- Tải về  Lumia Software Recovery Tool 5.0.5 ( Nút Download phía trên)

- 1 cáp USB

Bước 1: Cài đặt phần mềm

cai dat phan mem

Cài đặt phần mềm

Bước 2: Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB

Lumia Software Recovery Tool 5.0.5

Kết nối điện thoại với máy tính

Bước 3: Sau khi máy tính nhận điện thoại và quét file Backup  bạn nhấn Install bắt đầu cài đặt  Hạ cấp an toàn win 10 xuống 8.1 bằng  Lumia Software Recovery Tool 5.0.5

Lumia Software Recovery Tool 5.0.5 1

Nhấn cài đặt, và tự động để máy chạy

Lưu ý:

- Trong quá trình cài đặt  Lumia Software Recovery Tool 5.0.5 nếu máy tính của bạn chưa cài đặt C++2010 thì máy sẽ tự update nên quá trình cài đặt sẽ lâu hơn

- Sau khi quét xong điện thoại máy sẽ tự động tải về file backup Lumia Cyan. tùy dòng máy sẽ có kích thước riêng của máy đó ví dụ Lumia 625 là 1.4 GB. Vì vậy bạn nên chọn vị trí nào mạng mạnh để quá trình Hạ cấp nhanh hơn.

- Chọn cáp USB chuẩn không bị lỏng. Đặc biệt trong quá trình cài đặt không được động vào điện thoại hay dây cáp, tránh máy bị Brick.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ để mọi người cùng dùng và tiếp tục cập nhật các Ứng dụng từ Topit.Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download