Max and the Magic Market - Lạc vào thế giới phiêu lưu diệu kỳ

Mục: Game
Sản xuất:
Ngày 23/01/2014
Loại: PM Miễn phí
Nguồn chưa xác định
Tải: 8
Max and the magic marker - một game phiêu lưu mà bất kỳ bạn trẻ đam mê khám phá sẽ không thể bỏ qua. Với cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi một chút lanh lẹ, sáng tạo sẽ gây ra nhiều điều bất ngờ cho người chơi. Download và chơi ngay hôm nay.

max and the magic marker
Game phiêu lưu Max and the Magic Marker

Nội dung của game : Như bao đứa trẻ khác, Max là một cậu bé rất hiếu động và đặc biệt yêu thích vẽ vời. Một ngày kia, cậu nhận được một món quà bí ẩn là một cây bút lông. Khác với những cây bút thông thường, cây bút này có khả năng rất kỳ diệu là biến mọi thứ mà cậu bé vẽ thành những vật thể sống động. Vốn nghịch ngợm, Max vội dùng cây bút vẽ ngay… một con quái vật và hậu quả là thế giới trong tranh của cậu bị nó phá tung lên. Thế là, với sự hỗ trợ của cây bút thần, Max tự biến mình thành một nhân vật trong tranh để lên đường thu phục con quái vật quậy phá, đó cũng là lúc bắt đầu cuộc hành trình thú vị và đầy sáng tạo của người chơi với game Max & The Magic Marker.

max and the magic marker
Dùng bút để vẽ cầu qua sông

Trong quá trình chơi, Max sẽ thu thập các quả bóng nhiều màu sắc để nạp mực cho cây bút của mình và khi thu được lượng mực vừa đủ sẽ là lúc cây bút phát huy công dụng kỳ diệu của mình. Hãy thử tưởng tượng, Max đang đứng trước một vực sâu, không có cách chi nhảy qua được, lúc này, bạn chỉ cần dùng cây bút, gạch một đường ngang nối từ bờ này sang bờ kia là sẽ có được ngay một cây cầu vững chắc. Hay trong một tình huống khác, Max phải chạm trán với những tay sai của tên quái vật, bạn đừng nghĩ đến chuyện chạy lại đạp lên đầu chúng như Mario mà cách duy nhất là dùng cây bút, vẽ một khối to tròn ngay trên đầu con quái và buông ra, lập tức hắn sẽ bị bẹp dí. Và còn nhiều nhiều tình huống rất thú vị nữa, chẳng hạn như vẽ một tấm ván để lướt trên một băng chuyền, vẽ một tảng đá để khởi động một đòn bẩy, hay vẽ một cây dù để vượt qua đám mưa axit…

max and the magic marker
Hay vẽ một cây dù để tránh cơn mưa axit

Nói cách khác, với sự kỳ diệu của mình, cây bút đóng một vai trò hết sức quan trọng trong cuộc hành trình của người chơi và với sự đa dạng của các câu đố trong game thì để sử dụng nó một cách hiệu quả yêu cầu bạn cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ càng trong mỗi tình huống sao cho có thể vẽ được những con đường, những vật dụng hiệu quả, an toàn mà ít tốn mực nhất.

Vô vàn thử thách để người chơi sáng tạo

Game có lối chơi phiêu lưu đi cảnh thông thường trên nền tảng đồ họa 2D ngộ nghĩnh. Với sự kết hợp thêm cây bút vẽ, game cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo "vẽ vời" để hoàn thành các màn chơi và đây cũng là điểm cộng lớn nhất của game... Một Minigame được đánh giá khá cao từ giới chuyên môn lẫn các game thủ.

Thông tin về game: 

- Developer: Press Play

- Publisher: TGC(cho Mac & PC) 

- Press Play (cho WiiWare)

- Platform: Macintosh, Wii (WiiWare), Windows, Windows Phone 7, iOS và có cả Iphone/Ipad nữa

-Release date: January 22, 2010

- Size: 72.74MB (quá nhẹ phải không nào)

Chắc chắn với  Max and the magic marker bạn sẽ đi từ thú vị này tới thú vị khác và có thể bất ngờ trước khả năng sáng tạo của mình nữa. Tải thêm nhiều game hay tại đây
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download