Master of Disaster- Trò chơi giải cứu heo con

Mục: Game
Sản xuất:
Ngày 19/04/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download.com.vn
Tải: 12
Bạn sẽ hóa thân thành vị cứu tinh giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt, bảo vệ dân số loài heo khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Master of Disaster- Trò chơi giải cứu heo con sẽ mang đến cho bạn giây phút thư giãn thú vị.

game master of disaster
Game Master of Disaster.

Thế giới đang đứng trước nguy cơ bị hủy diệt. Những trận động đất làm rung chuyển trái đất, trận sóng thần khổng lồ đang tấn công thành phố và nghiền nát tất cả mọi thứ mà nó đi qua. Dòng nham thạch nóng đỏ đang phun trào trên bề mặt của hành tinh, biến vườn hoa và công viên thành sa mạc vô hồn, trống rỗng. Những người dân còn sống sót đang vô cùng hoảng loạn, và chỉ có bạn là người duy nhất có thể cứu hành tinh thoát khỏi nguy cơ hủy diệt.

Piggy tỉnh dậy sau trận thiên tai và mong rằng đó chỉ là cơn ác mộng. Tuy nhiên, tất cả những gì xảy ra với Piggy lại là sự thật. Trong trò chơi Master of Disaster, bạn sẽ trở thành vị cứu tinh cho toàn bộ dân số loài heo. Nhân vật chính trong trò chơi là vận động viên trẻ tuổi Piggy, người đã giành được rất nhiều danh hiệu và huy chương trong các cuộc thi được tổ chức trong thế giới Fairy. Anh sẽ phải vận dụng những kỹ năng của mình vào thực tế. Bạn có muốn là người bảo vệ heo con?

Tải trò chơi Master of Disaster miễn phí tại nút Download phía trên chuyên mục và trở thành người bất khả chiến bại.

Tính năng:

- Dễ dàng chuyển hướng.
- Phù hợp với mọi lứa tuổi.
- Giao diện đồ họa sống động.
- Là trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu hệ thống:
.
- Bộ xử lý: 800 Mhz hoặc tốt hơn.
- RAM: 512 MB.​​
- DirectX 8.1

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download