Slender- Thể loại game kinh dị cực hấp dẫn

Mục: Game
Sản xuất:
Ngày 04/04/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download
Tải: 32
Slender- thể loại game kinh dị cực kì hấp dẫn, nhiệm vụ bạn cần đạt được là phải tìm ra 8 mảnh giấy của một sinh vật huyền bí có tên là Slender Man. Chắc chắn trò chơi sẽ mang lại cho bạn giây phút thư giãn thú vị.

game slender
Game Slender

Tại sao lại gọi Slender Man là một sinh vật huyền bí? Huyền thoại về Slender Man bắt đầu sau những tin đồn được lan truyền rộng rãi. Họ mô tả Slender Man như một nhân vật cao, gầy, mặc một bộ đồ màu đen và không có khuôn mặt. Theo truyền thuyết, Slender Man có thể kéo dài hoặc làm ngắn cánh tay của mình theo ý muốn và có xúc tu trên lưng. Thậm chí nó sẽ làm người khác bị mất trí nhớ, gây ảo giác, biến thành bất kỳ hình dạng và dịch chuyển theo ý muốn.

Khi tiếp xúc với Slender Man, bạn phải cẩn thận không nhìn vào đối phương quá lâu và hãy nhớ rằng đèn pin chỉ có thể chiếu sáng trong một thời gian ngắn. Do đó, bạn cần bật đèn pin theo thời gian để tiết kiệm pin. Ngoài ra, bạn càng chạy nhiều khi sức mạnh sẽ càng giảm sút, vì vậy bạn chỉ nên chạy khi nào cần thiết.

Bầu không khí trong Slender vô cùng đáng sợ, bạn sẽ phải tìm 8 trang giấy trong một khu rừng tối tăm, ánh sáng duy nhất là chiếc đèn pin. Bạn cần "mò mẫm" theo cách của mình để thoát khỏi khu rừng đáng sợ ấy và hoàn thành mục tiêu.

Cách điều khiển trò chơi rất đơn giản:

Sử dụng chuột để nhìn xung quanh.
Phím W, A, S, D để di chuyển.
Phím mũi tên trái để chạy nhanh.
Click chuột trái để nhặt mảnh giấy.
Click chuột phải để sử dụng đèn pin.
Phím Q và E để phóng to hoặc thu nhỏ.

Bạn có thể tải về miễn phí tại nút Download phía trên chuyên mục. Chúc bạn vui vẻ !

Hướng dẫn: Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download