Kịch tính hơn với phiên bản “Plants vs Zombies 3.1.2” mới

Mục: Game
Sản xuất:
Ngày 14/01/2015
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download
Tải: 868
Plants vs Zombies”- Game chiến thuật phòng thủ nổi tiếng thế giới đã trở lại với phiên bản 3.1.2 tựa đề “Hoa quả nổi giận”.Với các chiến lược hoàn toàn mới. “Plants vs. Zombies 3.1.2” hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn và kịch tính hơn bao giờ hết. 
hoa qua dai chien
Plants vs Zombies 3.1.2
 

Cách chơi khá đơn giản: Các thây ma (zombie) đang có âm mưu xâm lược ngôi nhà và ăn não của bạn, nếu chúng làm được điều đó bạn sẽ chết. Hơn nữa thành lũy duy nhất để ngăn cản chúng chỉ có một bức tường các loài thực vật bao gồm các loài cây biến dị chuyên trị zombie như cây bắn đậu và bom anh đào! Các loài cây này cũng chính là “vũ khí” chiến đấu của bạn.


Để ngăn chặn lũ Zombie , bạn cần tạo ra “vũ khí” của mình bằng cách thu gom các đơn vị mặt trời rớt xuống để nuôi dưỡng các mầm cây.Khi gom đủ số lượng và đạt được số điểm cần thiết , bạn có thể trồng các cây để bảo vệ căn nhà.


Plants Zombies

Nhiệm vụ càng trở nên  khó khăn và hấp dẫn hơn


Nhiệm vụ sẽ càng trở nên khó khăn hơn khi có thêm những trở ngại như mặt trời lặn, sương mù lạnh lẽo cùng một hồ bơi trong căn nhà của bạn.


Để vượt qua được nhiệm vụ này, bạn cần có khả năng qua sát và ứng phó linh hoạt với các tình huống.Nhanh chóng di chuyển và trồng thật nhanh các loài cây để chặn đứng bước tiến của hàng tá chủng loại zombie chết chóc đang rình rập xung quanh ngôi nhà.


Ngoài ra, để tăng kỹ năng làm vườn của bạn, với trợ giúp không thường xuyên của Crazy Dave, bạn sẽ phải lấy ánh sáng mặt trời để trồng cây nhằm phá hủy mục đích phá hoại của đám quân xác ướp.


Nếu bạn yêu thích những thử thách và muốn kiểm tra độ “nhanh nhạy” của mình. Hãy click vào mục Download để tải game miễn phí và các chuyên mục thú vị khác.


Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download