Genetos- Trò chơi bắn súng 2D cực hấp dẫn

Mục: Game
Sản xuất:
Ngày 04/04/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download
Tải: 21
Genetos- trò chơi bắn súng 2D cực hấp dẫn, để không thiệt mạng đòi hỏi bạn phải di chuyển thật khéo léo, đạt được các chìa khóa để mở được các loại vũ khí mới. Hãy thử nhập vai vào Genetos để chinh phục những thử thách đầy kịch tích.

game genetos
Genetos

Genetos là trò chơi bắn súng 2D hấp dẫn, mang cả đặc điểm cổ điển lẫn hiện đại của thể loại bắn súng. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển trong một khu vực nhất định để bắn phi thuyền (boss) và mở khóa những loại vũ khí mới. Tuy nhiên, những phi thuyền không bao giờ đứng yên để bạn bắn mà chúng sẽ thả đạn đầy màn hình, nếu bạn chạm phải một trong những viên đạn ấy thì sẽ mất một "mạng". Vì vậy, hãy di chuyển thật khéo léo để vừa tránh được đạn vừa "hạ gục" phi thuyền.

Genetos có nhiều mức độ khó để phù hợp với tất cả cấp độ người chơi, một vài chế độ nâng cao (như bất tử và đánh boss) sẽ chỉ mở ra khi bạn đã thắng game 1 lần. Hơn nữa, giao diện đồ họa của trò chơi vô cùng sống động, âm thanh hấp dẫn cùng những hiệu ứng đẹp mắt để bạn không để rời mắt khỏi màn hình. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tham gia Genetos ngay bây giờ để chinh phục những boss khủng nhất trong game.

Bạn có thể tải về miễn phí tại nút Download phía trên chuyên mục. Chúc bạn vui vẻ !

Hướng dẫn: Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download