WinLock là giải pháp bảo mật thông minh cho máy tính

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất:
Ngày 19/02/2013
Loại: PM Dùng thử
Nguồn download.com.vn
Tải: 12
WinLock là giải pháp bảo mật thông minh cho máy tính cá nhân và công cộng, hoạt động trên tất cả các phiên bản của Windows từ Windows 95 đến Windows 8.

WinLock là một ứng dụng đảm bảo rằng chỉ những người được phép mới có thể truy cập những thông tin nhạy cảm trên máy bạn. Công cụ cho phép bạn hạn chế người dùng truy cập vào những tài nguyên hệ thống quan trọng như Control Panel, desktop, registry hệ thống, vô hiệu quá phím tắt Windows (như Alt-Ctrl-Del, Alt-Tab, Ctrl-Esc,...), ẩn nút Start và taskbar.

winlock
Winlock giúp hẹn thời gian shut down máy tính

Với WinLock bạn có thể điều chỉnh thời gian người khác có thể sử dụng máy tính của mình. Công cụ chạy ở thanh hệ thống và cần mật khẩu để có thể vào những thiết lập. WinLock khởi động cùng với Windows và cho phép bạn thêm vào thông báo khi khởi động, cung cấp thông báo bằng âm thanh và thiết lập hạn chế thời gian. Một khi đã đạt được đến giới hạn, Windows sẽ shut down. Bạn có thể tắt hay bật bộ đếm thời gian từ khay hệ thống. Một khi được kích hoạt, sẽ không có cách nào vượt qua nó nếu không có password.

WinLock giúp các bậc cha mẹ kích hoạt bộ lọc truy cập vào những trang web hữu ích để học tập hoặc tham khảo. Chức năng này phù hợp với các bậc cha mẹ có trách nhiệm và cài đặt WinLock trên mỗi máy tính mà con cái họ sử dụng. Công cụ còn cho phép bạn ngăn chặn truy cập vào những tập tin, ứng dụng được lựa chọn, cửa sổ Explorer (Recycle Bin, My Computer,...), USB và ổ đĩa cứng, bộ lọc nội dung Internet và chặn truy cập vào những trang web "nghi ngờ". Khi đã được kích hoạt, không ai có thể truy cập vào nó nếu không có mật khẩu thích hợp.

Cho dù bạn đang lo lắng khi đồng nghiệp lướt web và truy cập trái phép vào các tập tin riêng tư, hoặc trẻ em nghịch ngợm trên tập tin công việc của bạn, WinLock sẽ là một giải pháp phù hợp với tất cả nhu cầu bảo mật của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát, cấu hình, theo dõi WinLock từ xa bằng WinLock Remote Administrator. Giải pháp bảo mật này sẽ giúp bạn nhanh chóng cấu hình WinLock client từ xa qua mạng, khóa workstations từ xa, áp dụng profile qua mạng, gửi thông báo pop-up qua giao diện dễ sử dụng.

Tính năng chính của "WinLock":

  +  Hạn chế hệ thống
Vô hiệu quá command prompt, Desktop, Control Panel, Safe Mode,...

  +  Giới hạn thời gian truy cập
Kiểm soát thời gian con cái bạn sử dụng máy tính.

  +  Hạn chế Start Menu
Ẩn menu Start được lựa chọn, chặn menu ngữ cảnh.

  +  Kiểm soát truy cập Internet
Cho phép bạn giới hạn chỉ truy cập vào các trang web đáng tin cậy và ngăn chặn tất cả những người khác.

  +  Lọc phần mềm
Chặn truy cập vào downloaders, game, tin nhắn client hoặc ổ ghi CD.

  +  Chế độ Kiosk
Khóa truy cập vào những máy tính công cộng (công ty, trường học, khách sạn, cơ quan).

  +  Chặn cài đặt

Ngăn chặn người dùng cài đặt phần mềm.

  +  Ẩn ổ đĩa

Ẩn ổ đĩa hệ thống và ổ đĩa mạng trong Windows Explorer.

  +  Chặn Window
Chặn hầu hết ứng dụng hoặc phần mềm: cửa sổ, tin nhắn popup, hộp thoại.

  +  Hỗ trợ các ngôn ngữ

Tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Bồ Đào Nha-BR, Thổ Nhĩ Kỳ, Romania, Hungary.

WinLock là một chương trình hay, và hữu dụng cho những ai  không muốn cho người khác lục lọi máy tính mình, hoặc chỉ muốn cho phép ai đó sử dụng máy trong một khoảng thời gian nhất định. Download và cài đặt phần mềm này vào máy tính của bạn, để tận dụng những lợi ích mà nó mang lại nhé.

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download