Phần mềm bảo vệ máy tính - eScan Internet Security Suite

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất:
Ngày 17/01/2014
Loại: PM Dùng thử
Nguồn download.com.vn
Tải: 25
Phần mềm eScan Internet Security Suite dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp, để bảo vệ máy tính của họ chống lại nhiều mối đe dọa khác nhau như: virus, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo...

cong cu
Escan Internet Security Suite

Một số tính năng đáng chú ý


Giao diện đồ họa bắt mắt và dễ sử dụng

Với eScan Internet Security Suite, bạn sẽ có được một giao diện thân thiện với người dùng và thiết kế trực quan. Do đó, ngay cả người dùng nghiệp dư và chuyên gia cũng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

Cung cấp chế độ bảo vệ tốt nhất để chống lại các mối đe dọa

Công cụ On-Demand Scanner mới được tích hợp trong eScan Internet Security Suite sẽ được trang bị thêm công nghệ Whitelisting. Nhờ đó, đảm bảo tốc độ quét nhanh hơn và tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống. Điều này sẽ đảm bảo rằng máy tính sẽ không chạy chậm ngay cả khi eScan đang tiến hành quét trên toàn bộ hệ thống.

Chế độ bảo vệ file và thư mục trong máy tính hiệu quả

eScan Internet Security Suite sẽ thực hiện các bản quét file, email, file đính kèm email trong thời gian thực nhờ các công nghệ tiên tiến. Nó sẽ giữ cho máy tính của bạn được an toàn khỏi các mối đe dọa bằng cách sử dụng công nghệ Self Protection. Nhờ đó, ngăn chặn phần mềm độc hại thế hệ mới không làm vô hiệu hóa eScan hoặc xóa tập tin quan trọng của nó. Do đó, giữ cho máy tính được an toàn. Đồng thời, eScan Internet Security Suite cũng quét nội dung cho dữ liệu bí mật cũng như chặn thông tin bị cấm, ngôn ngữ thiếu văn minh và gây khó chịu.

Chặn các thông báo và cảnh báo trong khi chơi game yêu thích

eScan Internet Security Suite tích hợp tính năng Game Detection, giúp bạn tự động phát hiện khi nào game được chơi ở chế độ toàn màn hình và ngăn chặn không cho các thông báo và cảnh báo được hiển thị. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn.

Ngăn chặn các tiến trình tiêu thụ nhiều dung lượng bộ nhớ trong laptop

Phần mềm này tích hợp tính năng Laptop Mode để có thể phát hiện mọi thay đổi và ngăn chặn các tiến trình tiêu thụ nhiều dung lượng bộ nhớ. Chế độ bảo vệ trong thời gian thực của eScan vẫn hoạt động trong khi bạn khởi chạy Laptop Mode.

Phân loại các email rác

eScan 11 kiểm soát thư rác một cách hiệu quả bằng cách sử dụng bộ lọc mà hoạt động dựa trên từ khóa và cụm từ cụ thể. Công nghệ này sử dụng Artificial Intelligence để phân loại email.

tien ich
Phân loại các email rác

Bảo vệ chống lại các bản tải về chứa phần mềm độc hại

eScan Internet Security Suite trang bị một bộ lọc Malware URL để bảo vệ các thiết bị đầu cuối và chống lại các bản tải về chứa phần mềm độc hại. Nhờ đó, khả năng truy cập trang web và địa chỉ URL độc hại sẽ được chặn kịp thời.

Bảo vệ toàn diện và kiểm soát mục con

Nhờ đó, giúp bạn ngăn chặn các nội dung không phù hợp và quảng cáo phiền nhiễu. Bên cạnh đó, nó cũng trang bị Web Phishing Filter để cảnh báo cho bạn biết các trang web lừa đảo và cung cấp bàn phím ảo nhằm bảo vệ hệ thống chống lại phần mềm keylogger. Bạn có thể sử dụng bàn phím này trong khi nhập thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như mật khẩu ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng.

Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công dựa trên mạng

eScan Internet Security Suite sẽ giám sát lưu lượng truy cập mạng vào và ra. Ngoài ra, nó cũng ngăn chặn việc thực hiện các file thực thi dựa trên mạng, do đó giúp ngăn chặn việc lây nhiễm virus trong cùng mạng.

Quản lý hệ thống

Phần mềm này sẽ giúp quản trị viên nắm được thông tin đầy đủ về phần cứng và phần mềm được triển khi trên máy tính và mạng.

Ngăn chặn tình trạng đánh cắp dữ liệu và virus qua USB

eScan 11 sẽ giúp người dùng ngăn chặn đánh cắp dữ liệu và virus thông qua USB và thiết bị dựa trên Fire. Nó cũng tích hợp Application Control để ngăn chặn hoặc cho phép các ứng dụng không tự khởi chạy trên mạng và máy tính.

Khóa tập tin và thư mục bí mật

eScan 11 cung cấp tính năng Folder Protection để bảo vệ tập tin và thư mục không bị sửa đổi hoặc xóa. Ưu điểm chính của tính năng này đó là ngăn chặn các tập tin không bị nhiễm phần mềm độc hại. Ngoài ra, tập tin và thư mục được bảo vệ sẽ không thể bị xóa. Nhờ đó, giúp bạn đảm bảo an toàn cho dữ liệu bí mật.

Tiêu diệt rootkit hoàn toàn


Với eScan 11, bạn có thể tạo ra các tập tin phục hồi ổ đĩa dựa trên Windows nhờ sự trợ giúp của trình thuật sĩ eScan Rescue File Creation. Ngoài ra, đĩa CD cài đặt sản phẩm còn đi kèm với một loạt tập tin thiết lập và đĩa phục hồi. Do đó, cho phép bạn khởi động máy tính ngay cả khi hệ thống không thể tải trên đó.

Tự động kiểm tra và tải các bản cập nhật quan trọng từ Microsoft

eScan 11 sẽ tự động kiểm tra và tải các bản vá quan trọng cho hệ điều hành Windows từ trang web của Microsoft. Vì vậy, sẽ ngăn chặn phần mềm độc hại không khai thác lỗ hổng bảo mật đang tồn tại trong hệ điều hành của bạn.

Tự động cung cấp bản cập nhật trên mỗi băng thông rộng có sẵn

eScan 11 sẽ liên tục cung cấp các bản cập nhật được nén tự động cho phần mềm. Điều này sẽ bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa bảo mật mới nhất.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Hy Lạp, Hàn Quốc, Na Uy, Nga, Ba Lan và Latinh.

Yêu cầu hệ thống

- Microsoft Internet Explorer 7.0 trở lên

- Độ phân giải màn hình: 640x480

- Dung lượng ổ cứng có sẵn: 750 MB

- Dung lượng bộ nhớ: 1GB (Win 8/7/Vista), 512MB (Win XP)

- Tốc độ xử lý: 1GHz (Win 8/7/Vista), 450MHz (Win XP)

Biên tập :
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download