Phần mềm diệt virus - herdProtect 1.0.0 Beta

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất:
Ngày 19/12/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download.com.vn
Tải: 20
Công cụ quét và phát hiện malware miễn phí - herdProtect cho phép người dùng cài đặt và sử dụng hơn 68 công cụ quét virus, giúp người dùng phát hiện và chặn virus các phần mềm độc hại trong quá trình truy cập internet.

cong cu
HerdProtect

HerdProtect sẽ tự động phát hiện tất cả các tiện ích chống malware và sử dụng các công cụ này để chặn virus, trojan và các thành phần độc hại khác. Đồng thời, nếu trên máy tính đã có sẵn phần mềm quét virus, bạn vẫn có thể cài đặt và sử dụng herdProtect mà không sợ làm ảnh hưởng đến hoạt động của phần mềm trước đó.

HerdProtect sử dụng 68 công cụ phát hiện virus của nhiều ứng dụng diệt virus phổ biến, ví dụ như Avira, BitDefender, Avast!, AVG, Baidu, Comodo, Kaspersky, McAfee, Panda....

HerdProtect có một giao diện đồ họa khá trực quan và đẹp mắt. Tất cả những gì người dùng cần làm là ấn một nút duy nhất để bắt đầu quét hệ thống.

phan mem
HerdProtect sử dụng 68 công cụ phát hiện virus

Trước tiên, công cụ này sẽ quét tất cả quá trình đang chạy trên máy tính, sau đó sẽ phân tích sâu vào các tệp tin, driver và các mục startup.

Sau khi quá trình quét hoàn thành, tất cả kết quả sẽ được hiển thị trong một danh sách được sắp xếp gọn gàng. Các thành phần độc hại bị phát hiện sẽ được phân loại riêng theo loại, như adware (phần mềm quảng cáo) hoặc inconclusive (chưa xác định). Trong mỗi danh sách nhận được, người dùng có thể xem các thông tin chi tiết, đồng thời herdProtect cũng sẽ đưa ra đề xuất để xử lý tệp tin: một số tệp cần phải xóa ngay lập tức, một số khác thì có thể không gây hại cho máy tính.

Với ưu điểm là sử dụng nhiều công cụ chống virus phổ biến, herdProtect cũng cung cấp đánh giá của một số công cụ về tệp độc hại.

Bên cạnh đó, herdProtect cũng cho phép người dùng lưu kết quả quét thành tệp TXT có thể sử dụng để phân tích trong tương lai hoặc so sánh với các báo cáo quét hệ thống khác.

Tuy nhiên, phần mềm này chưa có tính năng bảo vệ thời gian thực cũng như chưa hỗ trợ các tùy chọn xóa tệp tin, vì thế người dùng vẫn nên sử dụng song song công cụ diệt virus có sẵn cùng với herdProtect.

Biên tập : 
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download