Bảo vệ dữ liệu tuyệt đối bằng Folder Lock 7.5.0

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất:
Ngày 18/01/2015
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 72
Có lẽ ai cũng biết, để chống lại sự xâm phạm và đánh cắp của người khác thì “trang sức và các món đồ quý giá thường được bảo vệ bằng két sắt. Điện thoại thì có mã đăng nhập,...”. Nhưng còn các dữ liệu và các thông tin cá nhân quan trọng được lưu trên máy tính của bạn thì sao? Bạn đã biết cách bảo vệ bằng gì chưa?

Folder Lock là một phần mềm ứng dụng bảo mật dữ liệu tiến tiến cho phép bạn mã hóa file, backup online, bảo vệ usb/CD, khóa file, tạo ví điện tử, xóa file vĩnh viễn, xóa lịch sử trong máy tính. Được sử dụng công nghệ thuật toán mã hóa AES256-bit tiêu chuẩn quân đội Mỹ nên độ bảo mật rất cao.

Phần mềm có thể chạy trên tất cả các hệ điều hành Windows 7, Vista, XP và 2000 bao gồm cả các biến thể 64-bit.

Tính đến này, Folder Lock đã cho ra 5 phiên bản và phiên bản mới nhất hiện này là Folder Lock 7.5.0 với nhiều tính năng tính năng được hoàn thiện và bổ sung mới. Đồng thời giao diện được thiết kế đơn giản, đẹp mắt và dễ sử dụng hơn, tuy nhiên vẫn đảm bảo được yêu cầu quan trọng nhất là “độ bảo mật và an toàn cao”.

 Folder Lock 7.5.0
Giao diện mới đẹp mắt hơn của Folder Lock 7.5.0

Dưới đây là 7 chức năng cơ bản và quan trọng nhất của Folder Lock 7 mà bạn cần biết khi sử dụng:

1. Lock file - Khóa tập tin, thư mục, ổ đĩa.

Bạn chỉ cẩn lựa cho các tập tin, thư mục, ổ đĩa cần khóa rồi chọn chức năng Lock files, sau đó thiết lập mật khẩu. Chức năng này sẽ giúp cho bạn bảo vệ các tài liệu quan trọng của mình mà không ai có thể mở được, trừ khi nhập được mật khẩu đúng.Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng dữ liệu của mình sẽ không thể bị “xâm phạm”.Ngoài ra bạn có thể cho các file này ẩn hiện tùy ý.

 Lock file
Khóa tập tin, thư mục, ổ đĩa

2. Protect USB/CD - Bảo vệ USB/CD.

Chức năng này nhăn chặn không cho người khác sao chép các dữ liệu của bạn khi không có sự cho phép của bạn bằng USB/CD thông qua việc khóa các công kết nối các thiết bị này lại.

Protect USB/CD
Bảo vệ USB/CD.

3.Backup Online – Sao lưu và chuyển dữ liệu Online.

Đây là chức năng tự động sao lưu và chuyển các dữ liệu quan trọng của bạn lưu vào điện toán đám mây an toàn. Vì vậy nếu bạn bị mất máy tính thì vẫn có thể lấy lại được dữ liệu.

Backup Online
Sao lưu và chuyển dữ liệu Online.

4. Encrypt Files – mã hóa tập tin.

Bạn có thể mã hóa các tập tin quan trọng bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa cấp độ quân sự 256 bit .Các tập tin sẽ được lưu trữ trong “ tủ khóa” và đảm bảo tính toàn vẹn cho dữ liệu bảo mật của bạn.

Encrypt Files
Mã hóa tập tin

5. Make Wallets – Ví bảo mật.

Chức năng này thường được sử dụng để lưu trữ các thông tin về thẻ tín dung, thẻ ghi nợ và tài khoản ngân hàng. Đặc biệt an toàn nhờ tính năng chống trộm, theo dõi và chống lại sự xâm nhập giả mạo của các hacker. Đồng thời có thể tắt máy một cách tự động khi cần thiết.

Make Wallets
Ví bảo mật

6. Clean History- Xóa lịch sử.

Bạn có thể ngăn chặn không cho người khác biết được các hoạt động trước đó của mình bằng cách sử dụng chức năng này để xóa sạch các lịch sử được lưu lại trên Window như là việc bạn đã xem gì, mở thư mục nào, sao lưu di chuyển gì,…

Clean History
Xóa lịch sử

7. Shred Files – Xóa tập tin.

Shred Files cho phép bạn xóa hoàn toàn một dữ liệu nào đó mà vĩnh viễn không thể khôi phục lại.

Shred Files
Xóa tập tin

Vừa rồi là những ưu điểm nội bật nhất của phần mềm bảo mật Folder Lock 7.5.0.Nếu bạn thấy hữu ích, hãy click vào nút Download để tải ngay về máy nhé!
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download