Syspeace - Phần mềm ngăn chặn tin tặc vào máy tính

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất:
Ngày 05/12/2013
Loại: PM Dùng thử
Nguồn download.com.vn
Tải: 7
Phần mềm Syspeace là một tiện ích tường lửa chuyên nghiệp, giúp chặn tin tặc truy cập vào máy tính của bạn bằng cách đặt ra các quy tắc nhất định để chặn các địa chỉ IP khả nghi không truy cập được vào hệ thống máy tính của người dùng.

Bạn có thể sử dụng công cụ này để truy cập danh sách blacklist trên toàn thế giới để sử dụng thông tin, qua đó tăng cường mức độ bảo mật cho máy tính. Với phần mềm này, tin tặc sẽ không còn cơ hội xâm nhập và đánh cắp thông tin cá nhân như mật khẩu hoặc chi tiết thẻ tín dụng.

phan mem chong tin tac
Phần mềm Syspeace

Một số tính năng chính

- Truy cập và sử dụng danh sách blacklist trên toàn cầu

Mỗi lần một máy tính chặn địa chỉ IP nào đó, thông tin đó sẽ kiểm tra và lưu lại trên danh sách blacklist của ứng dụng này. Syspeace sẽ sử dụng cơ sở dữ liệu này để cập nhật thêm địa chỉ IP khả nghi và tăng cường mức độ bảo vệ cho người sử dụng.

nhieu tinh nang
Tăng cường và sử dụng backlist toàn cầu

- Kiểm soát các hoạt động xâm nhập hệ thống và báo cáo về truy cập trái phép

Chương trình cung cấp công cụ để so sánh và theo dõi thông tin về những kẻ đột nhập. Các công cụ này sẽ giúp người dùng phân loại được các mối đe dọa từ bên ngoài và trong hệ thống, thu thập số liệu thống kê về thời gian tin tặc tấn công, xem liệu hệ thống có bị đột nhập hay chưa và xem những thông tin về những lần cố gắng đăng nhập hệ thống.

Yêu cầu

- Ổ cứng trống: 1 GB.

- RAM: 500 MB.

Tính năng mới

Sửa vấn đề khi báo cáo hàng ngày và hàng tuần bỏ qua tất cả các hoạt động chặn ngoại trừ những trường hợp xảy ra thường xuyên.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Kích hoạt tùy chọn logon events auditing trong phần chính sách bảo mật trên máy tính của người dùng để cho phép phần Syspeace biết về những lần đăng nhập Windows không thành công.

Mở Control Panel => Administrative Tools => Local Security Policy. Trong cây thư mục bên trái, chọn Security Settings => Local Policies => Audit Policy. Trong danh sách bên phải, nhấn đúp chuột vào Audit logon events.

Đánh dấu vào các tùy chọn Success và Failure.

Bước 2: Cài đặt Syspeace: Nhấn đúp chuột vào tệp setup.exe để cài đặt phần mềm.

Bước 3: Khởi động chương trình và đăng ký tài khoản Syspeace.

Bước 4: Người dùng sẽ nhận được một license key trong email gửi về địa chỉ email dùng để đăng ký tài khoản. Nhập số license key vào Syspeace.

Bước 5: Chương trình sẽ bắt đầu bảo vệ server của bạn.

Chúc các bạn thành công !

Biên tập : 
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download