Diệt virus theo mô hình đám mây

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất:
Ngày 01/11/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download.com.vn
Tải: 5
Bạn muốn bảo vệ máy tính khỏi virus và các website độc hại ? Panda Cloud Antivirus Free Edition sẽ giúp bạn giải quyết điều này, với chương trình dựa trên Collective Intelligence – hệ thống liên tục phát hiện, phân tích các loại virus và những mối nguy hại khác đến máy tính của bạn.

Chương trình này chỉ hoạt động khi nào cần thiết cùng với thiết kế siêu nhỏ gọn, thậm chí bạn sẽ không thể nhận biết được nó. Panda Cloud Antivirus Free Edition thực sự là công cụ vô cùng hữu hiệu để giúp bạn bảo vệ máy tính an toàn nhất khỏi virus và các website độc hại.

Panda Cloud Antivirus Free Edition
Panda Cloud Antivirus Free Edition

Hoạt động nhẹ nhàng

- Panda Cloud Antivirus chỉ hoạt động khi cần thiết, thậm chí bạn còn không cảm nhận thấy khi nó đang hoạt động.

- Mọi thứ trở nên dễ dàng

- Đừng lo lắng về các quyết định nhằm bảo vệ máy tính. Panda Cloud Antivirus sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để máy tính của bạn luôn được an toàn.

Bảo mật

Panda Cloud Antivirus dựa trên trí tuệ tập thể. Hệ thống sẽ liên tục phân tích virus và các mối đe dọa thu thập được từ cộng đồng người dùng, từ đó đưa ra một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các mối nguy hại tới từng máy trạm khác nhau.

bao mat
Bảo mật

Miễn phí

Panda Cloud Antivirus cung cấp một phiên bản miễn phí để bảo vệ bạn chống lại virus và các trang web độc hại. Nếu muốn dùng thêm các tính năng nâng cao, bạn có thể download Panda Cloud Antivirus Pro để trải nghiệm.

Tính năng của bản Panda Cloud Antivirus Free:

- Chống virus và spyware trong thời gian thực.

- Phân tích hành vi.

- Theo dõi các tiến trình.

- Tự động nâng cấp.

- Lọc URL và web.

- Được biên dịch sang 20 ngôn ngữ khác nhau.

Yêu cầu:

- RAM: 64 MB.

- Internet Explorer 6.0 trở lên.
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download