Plant vs zombies full version - Liệu thực vật có đánh bại được thây ma?

Mục: Game
Sản xuất: popcap
Ngày 12/10/2011
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 17700
Một loại hình game mới đã xuất hiện, cuộc chiến khốc liệt giữa các loài cây và thây ma. Nếu chơi, bạn có dám chắc mình sẽ thắng không?


Plant vs zombies

Game trồng cây để bắn thây ma


Game mới được sản xuất từ PopCap, hãng phát triển Bejeweled và Peggle. Lũ thây ma đáng sợ sẽ tấn công ngôi nhà của bạn, và vũ khí duy nhất của bạn đó là các loài thực vật biến dị như cây bắn đậu, bom anh đào, có khả năng tấn công đối thủ. Bạn phải quyết định nên chọn loại cây nào và trồng chúng nhanh tay để kịp thời chống lại lũ zombie kinh dị.Thêm vào đó là sẽ có vô số trở ngại như mặt trời lặn, sương mù lạnh lẽo cùng một hồ bơi sẽ làm cho cuộc chiến thêm phần hấp dẫn.

Plant vs zombies có 5 chế độ chơi: Adventure, Mini-Games, Puzzle, Survival, cùng chế độ thư giãn Zen Garden. Với 50 màn chơi trong chế độ Adventure - qua ngày, đêm, sương mù, trong hồ bơi và trên mái nhà. Và phải chiến đấu chống lại 26 loại zombie bao gồm pole-vaulter, snorkeler và “Zomboni” driver

Để sỡ hữu được một chú ốc nuôi, các món tăng sức mạnh và nhiều món đồ quý khác thì bạn phải mua chúng bằng cách tìm kiếm 49 cây lưu niên mạnh mẽ và thu lượm các đồng tiền.

Plant and zombies shopping
Plant and zombies shopping

Phần Almanac sẽ cung cấp các thông tin về mọi loài thực vật và zombie, cộng thêm các thông tin và trích dẫn thú vị. Còn cửa hàng Crazy Dave sẽ bán các loại cây quý cùng các công cụ đặc biệt khác có khả năng chống lại mọi cuộc tấn công của zombie.

Bạn có dám chơi Plant vs zombies không? Và có đủ tự tin để đánh bại các zombies không? Nếu đủ tự tin thì còn chần chờ gì nữa mà không tải phần mềm tại đây và chơi ngay. Chúc các bạn sớm chinh phục được thủ thuật game mới này.

Cập nhật phiên bản Plant vs zombies 3.1 tại đây.

Lưu ý: Với game Plant vs zombies này bạn có thể chơi online tại trang chủ của Popcap:
popcap.com/games/plants-vs-zombies/onlineLike Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download