i-Catcher Console v5.01 - Biến máy tính thành "người bảo vệ" chống trộm

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất: i-Catcher
Ngày 18/01/2012
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 259


i-Catcher Console sẽ cung cấp đầy đủ khả năng mở rộng hệ thống CCTV, với phát hiện chuyển động, giao diện web từ xa, cảnh báo, đồng thời ghi lại và phát lại, hoạt động theo lịch trình, kiểm soát thiết bị, và các tùy chọn hiển thị linh hoạt, vượt tiêu chuẩn bạn mong muốn từ một kỹ thuật số hiện đại CCTV hệ thống.

i-Catcher Console sử dụng một loạt các thiết bị máy ảnh, bao gồm USB webcam, card bắt hình (cho kết nối đến máy ảnh tương tự thông thường CCTV), và mạng mới nhất / IP máy chủ video và máy ảnh. Do thiết kế mô-đun của nó, bạn không giới hạn trong một loại thiết bị cho toàn bộ hệ thống – bạn có thể kết hợp các thiết bị theo yêu cầu.


i-Catcher Console cũng làm việc với PTZ (Pan, Tilt & Zoom) máy ảnh để không chỉ cung cấp một máy ảnh camera quan sát từ xa di chuyển, mà còn cung cấp tự động theo dõi – máy ảnh có thể di chuyển theo chuyển động thông qua một khu vực giám sát.

phát hiện chuyển động được thực hiện mà không cần kích hoạt cho PIR và dò tìm chuyển động bên ngoài. Sau khi chuyển động được phát hiện, ghi âm bắt đầu. Đối với bảo mật thêm, i-Catcher có thể ghi lại trước và sau sự kiện chuyển động để đảm bảo bạn nắm bắt tất cả mọi thứ, và điều khiển độ nhạy thêm một cấp thêm tính linh hoạt.


Kỹ thuật số hình ảnh lưu trữ có nghĩa là truy cập đến các hình ảnh được lưu trữ là tức thời, và cho phép bạn xem lại các cảnh quay trong khi vẫn thu âm, cũng như chơi một vòng lặp tính năng này, để tiếp tục vòng lặp các hoạt động gần đây nhất – các tính năng hệ thống CCTV truyền thống chỉ đơn giản là không thể cung cấp.

Với lưu trữ hình ảnh kỹ thuật số đến các hệ thống đơn giản nhưng toàn diện để quản lý hình ảnh. Lưu trữ tự động đảm bảo bạn giữ lại những cảnh quay đúng mức, kiểm tra đảm bảo tính toàn vẹn hình ảnh cảnh của bạn không phải là giả mạo, và thức ăn quản lý cho phép bạn kiểm soát chính xác lưu trữ các hình ảnh trên một nguồn cấp dữ liệu máy ảnh.


i-Catcher Console hỗ trợ I / O và kiểm soát đầu vào thông qua một loạt các giao diện, cho phép hầu hết các cấu hình điều khiển từ xa (có thể sử dụng các phần cứng điều khiển).

Chúng tôi đã thiết lập một trang web có sử dụng bàn điều khiển của chúng tôi với một máy chủ trục video 241Q để chứng minh cả hai điều khiển từ xa các thiết bị và các phương tiện đơn giản để kiểm soát các thiết bị nhúng vào các trang web của riêng bạn. Xem i-Catcher của chúng tôi dựa trên điều khiển các hệ thống thiết bị điều khiển từ xa.


Sự linh hoạt và đơn giản của giao diện người sử dụng có sẵn từ xa, nhưng chỉ đòi hỏi một trình duyệt web để sử dụng. Không có các điều khiển ActiveX cần thiết, không có phần mềm cần được cài đặt. Giao diện điều khiển từ xa cung cấp một cái nhìn đầy đủ thức ăn sống, với các tùy chọn zoom kỹ thuật số, kiểm soát của các camera PTZ, đồng thời nhiều nguồn cấp dữ liệu, và cài đặt chất lượng hình ảnh để cải thiện hiệu suất thông qua giảm băng thông.

Phát lại cũng được cung cấp với tất cả các lựa chọn của cơ sở phát lại địa phương, và hầu hết các cấu hình điều khiển có thể được điều chỉnh thông qua điều khiển từ xa. Tất cả các tính năng này có thể được mật khẩu bảo vệ ở nhiều cấp để cung cấp một hệ thống an ninh mạnh mẽ.

Yêu cầu: Windows all

sharingvn
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download