Giới thiệu Subtitle Workshop 6.0 - Trình chỉnh sửa phụ đề chuyên nghiệp

Mục: Music & Video
Sản xuất:
Ngày 20/01/2015
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 214
Khi xem phim hay video trên máy tính, phụ đề lỗi có thể làm hỏng sự vui vẻ của bạn. Với bài viết này, Topit xin chia sẻ với các bạn phần mềm Subtitle Workshop 6.0 tích hợp các tính năng tuyệt vời giúp bạn giải quyết được những lỗi liên quan đến phụ đề.

Subtitle Workshop tích hợp nhiều công cụ, như hỗ trợ tính năng kiểm tra lỗi chính tả, các tùy chọn biên dịch rất thích hợp cho những người nói tiếng Anh bản địa. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chỉnh sửa phụ đề trực tiếp từ cửa sổ ứng dụng bằng cách nhấn đúp chuột vào lời thoại muốn sửa. Chương trình cũng còn hỗ trợ một cửa sổ xem trước giúp người dùng theo dõi được thay đổi của phụ đề ngay trong video.

giao dien chinh cua subtitle workshop
Giao diện chính của chương trình

Subtitle Workshop còn mang đến cho người dùng những các phím tắt tùy chỉnh, hỗ trợ đa ngôn ngữ, hỗ trợ kéo thả, hiệu ứng đồ họa cho phụ đề và tùy chọn để đánh dấu dòng văn bản để xem xét về sau. Khi sử dụng phần mềm, luôn có kèm theo một file hướng dẫn xử lý phụ đề từ đó giúp người dùng dễ dàng nắm bắt phần mềm một cách nhanh chóng

Dưới đây là một số tính năng chính của "Subtitle Workshop":

-   Hỗ trợ chuyển đổi trong khoảng chính giữa , tạo, mở, chỉnh sửa và lưu hơn 60 định dạng phụ đề thông qua các thư viện Subtitle API , cũng như lưu phụ đề trong một định dạng tập tin tùy chỉnh người dùng xác định .

-   Thân thiện với người dùng, đa ngôn ngữ, giao diện chỉnh (bao gồm cả các phím tắt tùy chỉnh và chế độ phiên dịch).

-   Một mảng rộng lớn của các công cụ tùy biến và chức năng cho thời gian tự động và thao tác văn bản, kể cả thời hạn tự động, điều chỉnh dòng thông minh, kiểm tra chính tả, chuyển đổi FPS, tìm kiếm và thay thế, và nhiều hơn nữa.

-   Hệ thống tùy biến toàn diện để tự động hoặc phát hiện thủ công , đánh dấu, và sửa chữa thời gian khác nhau và lỗi của phụ đề văn bản.

-   Hỗ trợ phong cách thẻ (đậm, nghiêng, gạch dưới) và thẻ màu sắc trong các văn bản phụ đề - bao gồm hỗ trợ đầy đủ các thẻ cho nhiều từ khóa trong một phụ đề duy nhất.

-    Hỗ trợ hiển thị và thao tác thời gian tạm dừng (khoảng cách thời gian giữa hai phụ đề) và cung cấp một CPS của hệ thống.

-    Hệ thống Undo-Redo đa cấp.

-   Xem video tích hợp với các tùy chỉnh phụ đề được xem trước và chế độ toàn màn hình mà có thể chơi bất kỳ định dạng video hay âm thanh hệ thống có các codec thiết đặt .

-   Cung cấp các thông tin về các tập tin phụ đề, bao gồm thông tin tùy chỉnh dựa trên nguyên tắc người dùng xác định về thời gian hoặc văn bản.

-   Hỗ trợ việc sử dụng các kịch bản Pascal bên ngoài, cũng như tìm và thay thế các kịch bản văn bản (còn được gọi là OCR Scripts).

Subtitle Workshop 6.0 tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời, hi vọng sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi sử dụng nó. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi tận hưởng những bộ phim, video mà bạn yêu thích!
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download