Magic Photo Editor 6.1 Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp!

Mục: Music & Video
Sản xuất:
Ngày 18/01/2015
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 55
Bạn đã từng nhìn thấy không ít các tấm ảnh được lồng ghép khung cảnh rất đẹp mắt và tự nhiên nhưng cũng rất đắt tiền? Với tuyệt chiêu mang tên Magic Photo Editor mà topit xin chia sẻ ngày hôm nay, sẽ giúp cho bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết kế được một album ảnh tương tự như vậy!

magic photo editor 6.1
Magic Photo Editor là ứng dụng để biên tập và chỉnh sửa ảnh.

Magic Photo Editor giúp bạn dễ dàng ghép ảnh kỹ thuật số của bạn lên một hình ảnh khác để tạo hiệu ứng đặc biệt với trình biên tập ảnh này. Đồng thời, chỉ bằng cách click chuột và kéo, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước và vị trí của các bức ảnh, hoa, hình hoạt hình hay văn bản.

Phần mềm biên tập ảnh này rất dễ sử dụng

magic photo co nhieu mask de lua chon
Có nhiều mask cho bạn lựa chọn

Các tính năng chính:

-   Có hơn 200 masks cho bạn lựa chọn, có thể thay đổi ảnh theo nhiều dạng khác nhau sau đó ghép chúng với ảnh nền

-   Thêm 60 loại hoa vào trong ảnh của bạn, làm cho ảnh trở nên đẹp hơn

-   Thêm 120 hình hoạt hình vào ảnh của bạn, làm cho ảnh của bạn trông hấp dẫn và thú vị hơn.

-   Thêm nhận xét vào trong ảnh của bạn

-   Thêm khung vào trong ảnh của bạn. Có hơn 200 khung có sẵn trong phần mềm

Cách làm như sau:

- Chọn một ảnh làm nền chính cho các ảnh khác ghép vào thì bạn nhấn vào nút “Backdrop” -> tìm đến ảnh số làm nền chính -> nhấp đúp hoặc Open để hiện ra ảnh nền.

- Chèn các hình ảnh khác vào hình nền chính thì bạn nhấn vào nút “Photo” -> tìm đến ảnh cần chèn -> sau khi chọn là ảnh cần chèn sẽ được vào ngay ảnh nền.

- Chọn hình dáng khung cho ảnh cần chèn, bạn nhấn vào nút “Mask”. Tính năng này sẽ cung cấp cho bạn hàng chục kiểu khung chèn với đủ hình dạng khác nhau: vuông, tròn, bầu dục, thang, thoi, trăng, sao, trái tim… cùng nhiều kiểu đổ bóng mờ cực đẹp. Bạn chỉ cần click vào hình đã chèn, sau đó chọn kiểu “Mask” là khung hình đã chọn sẽ lập tức tác động lên ảnh chèn.

- Magicphoto cũng cung cấp sẵn cho bạn hàng chục kiểu hoa để bạn trang trí cho tấm ảnh ghép của mình. Chỉ cần nhấn vào nút “Flower” và chọn kiểu hoa vừa mắt.

tuy chinh theo phong cach rieng voi magic photo
Bạn có thể tùy chỉnh theo phong cách riêng với rất nhiều tùy chọn

- Bạn cũng có thể chú thích trực tiếp vào tấm ảnh ghép các dòng văn bản bằng cách nhấn vào nút “Text”. Khung văn bản này làm việc rất tốt với các font chữ Unicode Tiếng Việt và bạn cũng có thể chỉnh sửa kích thước khung văn bản này theo nhiều hướng sao cho vừa mắt.

Bạn có thể chỉnh sửa kích thước của ảnh đã chèn bằng cách dùng chuột tác động vào các điểm chỉnh kích thước màu đỏ. Chính nhờ tính năng này mà bạn có thể chèn rất nhiều ảnh vào ảnh nền đã chọn, dĩ nhiên chèn càng nhiều thì kích thước ảnh chèn cũng phải cần chỉnh cho nhỏ đi cho đủ chỗ. Óc sáng tạo của bạn trong quá trình chèn sẽ quyết định tính nghệ thuật của bức ảnh cao thấp!

Chúc các bạn thành công với phần mềm ghép và chỉnh sửa ảnh Magic Photo Editor. Thường xuyên cập nhật thông tin tại topit.vn để biết thêm phiên bản mới nhất của những phần mềm thú vị nữa nhé!


Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download