Phần mềm tìm kiếm ảnh và lời bài hát - Broadway

Mục: Music & Video
Sản xuất:
Ngày 11/12/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn down.vn
Tải: 33
Một tiện ích cực hay cho những ai yêu âm nhạc và muốn khám phá các bài hát trên iTunes. Phần mềm Broadway cho phép người dùng tìm kiếm ảnh bìa và lời bài hát một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm này sẽ phân tích siêu dữ liệu của bài hát trong bộ sưu tập sau đó đưa ra các tiêu chí tìm kiếm phù hợp và tải ảnh về từ Internet (ví dụ từ Google, Bing và Amazon). Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem ảnh dưới dạng thumbnail.

Bạn có thể tải ảnh này về máy và ghép với bài hát trong bộ sưu tập của mình. Đồng thời, ứng dụng này còn cho phép bạn tìm kiếm lời bài hát trực tuyến và chỉnh sửa tag của file nhạc.

broadway
Broadway

MỘT SỐ TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA BROADWAY

- Hỗ trợ tìm kiếm bài hát một cách chính xác và nhanh chóng:

Khi bạn nghe nhạc, ảnh bìa của album sẽ được sắp xếp trong một cửa sổ để người dùng có thể xem xét nhanh chóng và chọn ra bài hát/album muốn nghe. Đồng thời, Broadway còn mang đến tính năng đánh giá bài hát theo hạng sao. Sau khi chọn một hình ảnh yêu thích, bạn có thể nhấn vào nút thêm có biểu tượng +. Bên cạnh đó, khi truy cập file nhạc trong cùng một album, phần mềm này sẽ đăng ký các tệp này một cách tự động.

tim kiem bai hat
Hỗ trợ tìm kiếm bài hát nhanh và chính xác

- Tăng cường tính hiệu quả của phần mềm bằng tính năng playlist thông minh:

Tính năng này không chỉ giúp người dùng tạo nên một playlist mà đồng thời, còn giúp tạo một danh sách liên kết hỏng, ảnh bìa album chưa được đăng ký hoặc lời bài hát.

- Chỉnh sửa tag bài hát một cách đơn giản:

Broadway mang đến cho bạn một cách đơn giản để chỉnh sửa các thẻ thông tin của một tệp nhạc. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có thể thay đổi số lần nghe của bài hát đó.

- Hát theo bài hát:

Công cụ này sẽ giúp bạn tìm kiếm lời bài hát với công cụ tìm tích hợp. Người dùng có thể vừa nghe nhạc và ngâm nga theo giai điệu.

YÊU CẦU

- Bộ xử lý: Intel Pentium 4.

- RAM: 1 GB.

- Màn hình: 1024x768

- iTunes

- .NET Framework 3.5

Biên tập : 
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download