Đổi đuôi Video bằng Xilisoft Video Converter Ultimate 7.7.3

Mục: Music & Video
Sản xuất:
Ngày 22/01/2015
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 17
Tốc độ cao, chất lượng ổn định, dễ sử dụng và hỗ trợ rất nhiều định dạng là những điều bạn có thể trải nghiệm được khi sử dụng Xilisoft Video Converter Ultimate. Với bài viết này, Topit sẽ trả lời cho hai câu hỏi: "Những ưu điểm nổi bật của phần mềm là gì?" và "Cách sử dụng nó như thế nào?"

Xilisoft Video Converter Ultimate giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các định dạng video DH như AVCHD (mts, m2ts), H.264/AVC, MKV, MPEG-2 (ts), DivX, HD WMV, MPEG-4 và Quick Time nhờ được trang bị với công nghệ chuyển đổi video High-Definition (HD) tiên tiến. Bạn có thể chuyển đổi từ video HD sang Standard-Definition (SD), hoặc thậm chí nâng cấp video SD lên HD.

Xilisoft HD Video Converter
Xilisoft HD Video Converter

Bên cạnh đó, Xilisoft HD Video Converter còn cho phép trích xuất và chuyển đổi cả tập tin âm thanh, chụp ảnh từ video và thậm chí là thiết lập kích thước tập tin đầu ra.

Ưu điểm nổi bật:


-   Hỗ trợ video HD bao gồm AVCHD (mts, m2ts), TS, H.264/AVC, MKV.

-   Chuyển đổi nhiều định dạng phổ biến như AVI, MPEG, WMV, MP4, DivX, RM, MOV, và FLV.

-   Chuyển đổi video HD sang SD và âm thanh, hỗ trợ ghi đĩa CD.

-   Truyền tải các tập tin đầu ra sang iPad/iPad2/iPhone 4/iPod/PSP/iTunes trực tiếp sau khi chuyển đổi.

-   Hỗ trợ công nghệ NVIDIA CUDA và ATI Stream.

Các tính năng:

-   Hỗ trợ CPU đa lõi tự động khiến tốc độ chuyển đổi video rất nhanh

-  Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau : Hỗ trợ video HD như AVCHD (mts, m2ts), MKV, HD ASF, HD AVI, H.264/AVC, HD Quick Time, HD MPEG-4, và HD WMV, và video/âm thanh thông dụng như AVI, MPEG, WMV, MP4, 3GP, FLV, RM, MOV, MP3, WMA và AAC.

-    Chuyển đổi video sang hình ảnh: Để có những cảnh phim Hollywood tuyệt hảo, công cụ chuyển đổi HD này cho phép bạn chụp ảnh từ video thông qua việc thiết lập thời lượng và khoảng thời gian chụp, đồng thời lưu trữ chúng thành tập tin JPG, GIF, BMP, PNG.

-   Chuyển đổi và truyền tải các video HD của bạn sang iPad, iPad2, iPhone4, iPod, PSP và thậm chí iTunes chỉ trong một bước

-    Chương trình hỗ trợ công nghệ NVIDIA CUDA và ATI Stream tiên tiến để tăng tốc độ chuyển đổi video HD lên tới 5 lần.

-    Công cụ chuyển đổi HD này gán định dạng video HD vào nhóm để giúp bạn lựa chọn thuận tiện và nhanh chóng hơn

-    Dễ dàng tùy chỉnh các thông số dành cho profile video, âm thanh và hình ảnh. Sau đó lưu trữ profile cùng với các thông số đã tùy chỉnh để sử dụng sau này.

-     Hỗ trợ thay đổi kích thước tập tin bằng cách nhập giá trị kích thước tập tin đó vào trong Bitrate Calculator.

-     Chạy chương trình trong background để tiết kiệm thời gian và không gian.

-    Chương trình cho phép bạn thiết lập các tác vụ sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi như: thoát khỏi chương trình, hibernate, standby và shutdown.

-    Công cụ chuyển đổi video MTS/M2TS/TS hỗ trợ chuyển đổi tập tin theo nhóm và đa luồng để chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc nhằm giảm thời gian chuyển đổi.

-    Cung cấp cho bạn trình phát tích hợp (có thể thay đổi kích thước và sử dụng như trình phát độc lập với các chế độ zoom 4:3 và 16:9) để xem trước video và chụp lại cảnh quay ưa thích và lưu trữ chúng thành tập tin hình ảnh.

-    Cho phép bạn quản lý điện năng hệ thống thông qua công cụ chuyển đổi video HD này.

-    Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: Đức, Trung Quốc, Anh, Nhật Bản, Pháp và Tây Ban Nha.

Yêu cầu hệ thống:

-    Bộ vi xử lý: Intel/AMD 1GHz trở lên.

-    RAM: 256 MB (khuyên dùng 512 MB trở lên).

-    Ổ đĩa cứng trống: 100 MB để cài đặt.

-    Card đồ họa: Super VGA (800×600), card đồ họa 16 bit trở lên.

Hỗ trợ định dạng tập tin:

Định dạng đầu vào

Video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV, AVCHD Video (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg),MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi).

Âm thanh: MP3, WMA, AAC, WAV, CDA, OGG, FLAC, APE, CUE, M4A, RA, RAM, AC3, MP2, AIFF, AU, MPA, SUN AU Format.

Định dạng đầu ra

Video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, VOB, TS, MKV, H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MKV HD Video, MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.wmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi).

Âm thanh: MP3, WMA, AAC, WAV, OGG, M4A, RA, AC3, MP2, AMR, SUN AU.

Hình ảnh: BMP, GIF, JPEG, PNG.

Hỗ trợ thiết bị:

-   iPod, iPod nano, iPod classic, iPod shuffle, iPod touch, iPad2, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, Apple TV, PSP, PS3. Xbox, Xbox 360. Điện thoại hỗ trợ 3GP, BlackBerry,...

-   Trình phát MP4: Archos, Creative Zen, iRiver,...

-   Thiết bị di động Android: Samsung Galaxy Note II (n7100), Samsung Galaxy S III (i9300), Samsung Galaxy S II (i9100), LG Optimus 4X HD (P880), LG Optimus 2X (P990), HTC DROID DNA (X920), HTC EVO 4G LTE (ONE X), HTC ONE V, Motorola DROID RAZR MAXX HD, Motorola Photon Q ,Sony Xperia TL (LT30), Sony Xperia S (LT26), Sony Xperia P (LT22).

-    Thiết bị di động Google: Google Nexus 4.

-    Thiết bị di động Windows: Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 820, HTC Windows Phone 8X, HTC Radar 4G, Samsung Focus S, Pocket PC, Dell Axim X51, HP iPaq hw6500 series,...

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Tải tập tin

Click nút "Add File(s)" xổ xuống trên thanh công cụ, và click tùy chọn "Add File(s)..." từ danh sách xổ xuống, sau đó lựa chọn tập tin video, âm thanh hay hình ảnh bạn muốn trong hộp thoại mở ra. Các tập tin đã tải sẽ được hiển thị trong danh sách tập tin.
Định dạng video HD phổ biến bao gồm AVCHD (mts, m2ts), MKV, HD ASF, HD AVI, H.264/AVC, HD Quick Time, HD MPEG-4, HD WMV, AVI, MPEG, WMV, MP4, 3GP, FLV, RM, MOV,…

Xilisoft HD Video Converter
Xilisoft HD Video Converter

Lưu ý: Bạn còn có thể thêm tập tin vào danh sách tập tin bằng cách click tùy chọn "File -> Add File(s)..." hoặc "Add Folder..." trong menu chính và lựa chọn những tập tin hay thư mục bạn muốn trong hộp thoại hiện ra.

Bước 2: Lựa chọn profile

Nhấp vào thẻ "Profile" để lựa chọn một hay nhiều tập tin trong danh sách tập tin từ danh sách profile đã phân loại.

Xilisoft HD Video Converter

Xilisoft HD Video Converter

Lưu ý:

Nếu chưa hài lòng với các thiết lập thông số profile mặc định, bạn có thể điều chỉnh chúng trong bảng thiết lập profile bên phải. Click nút xổ xuống trên bảng đó, và lựa chọn tùy chọn "Basic Settings", "Video Codec", "Audio Codec", "Picture Codec", "Metadata" để nhập bảng tương ứng để điều chỉnh thông số.

Bạn có thể tìm kiếm profile mong muốn một cách nhanh chóng qua việc nhập từ khóa profile vào trong hộp văn bản Keyword của danh sách profile.

Bước 3: Lựa chọn thư mục đầu ra

Click nút "Browse...", chọn tùy chọn "Browse...", sau đó xác định thư mục để lưu trữ các tập tin đầu ra trong hộp thoại hiện lên, và click nút "OK" để quay trở lại cửa sổ chính.

Bước 4: Bắt đầu chuyển đổi

Sau khi hoàn tất các thiết lập trên, kiểm tra những tập tin cần chuyển đổi trong danh sách tập tin, và click nút "Convert Checked Item(s)" trên thanh công cụ để bắt đầu chuyển đổi. Bạn có thể kiểm tra tiến trình từ thanh tiến trình ở phía dưới cửa sổ chính.

Lưu ý: Bạn có thể click nút "Pause Checked Item(s)" hoặc "Stop Checked Item(s)" để tạm ngừng hoặc ngừng quá trình chuyển đổi vào bất cứ thời điểm nào nếu muốn.

Xilisoft HD Video Converter
Xilisoft HD Video Converter

Chức năng khác

Thêm nhiều profile cho một tập tin nguồn

Bước 1: Lựa chọn tập tin trong danh sách tập tin.

Bước 2: Click nút "Profile" xổ xuống, và lựa chọn profile bạn muốn từ danh sách xổ xuống.

Xilisoft HD Video Converter
Xilisoft HD Video Converter

Bước 3: Click nút "Add Output Profile" trên thanh công cụ, sau đó profile mặc định sẽ được thêm bên dưới tập tin.

Bước 4: Click vào profile đã thêm vào, và lựa chọn profile mới từ danh sách Profile xổ xuống.

Lặp lại các bước trên để thêm nhiều profile vào tập tin.

Tùy chỉnh kích thước tập tin đầu ra

Click tùy chọn "Tools -> Bitrate Calculator" trong menu chính để mở hộp thoại "Bitrate Calculator", lựa chọn kích thước tập tin đầu ra mong muốn hoặc trực tiếp nhập giá trị vào trong hộp văn bản "File Size", và lựa chọn tốc độ bit âm thanh, sau đó tốc độ bit video sẽ được thay đổi với kích thước tập tin và tốc độ bit âm thanh bạn đã thiết lập.

Click nút "OK" để quay trở lại cửa sổ chính, sau đó tốc độ bit sẽ được hiển thị trong bảng thiết lập thông số, và kích thước tập tin đầu ra sẽ hiển thị trong cột "Output Size" của danh sách tập tin.

Xilisoft HD Video Converter
Xilisoft HD Video Converter

Nhân bản tập tin bất kỳ


Lựa chọn một hay nhiều tập tin trong danh sách tập tin, và click tùy chọn "Edit -> Clone" trong menu chính, sau đó chương trình sẽ nhân bản toàn bộ các tập tin đã lựa chọn và liệt kê chúng bên dưới tập tin nguồn.

Hi vọng với những giới thiệu và hướng dẫn trên đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng sử dụng và trải nghiệm trọn vẹn những tính năng mà Xilisoft HD Video Converter mang lại!


Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download