Download game Half Life 2 - Cuộc chiến cứu loài người

Mục: Game
Sản xuất: Valve Corporation
Ngày 24/02/2012
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 4925
Half-Life 2 là 1 dòng game bắn súng có cốt truyện khoa học giả tưởng liên tục. Theo đó lũ Combine đang chiếm đóng Trái Đất và áp bức loài người, nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu để giải thoát cho loài người.

Half-Life 2
Half-Life 2

Cấu hình: Microsoft Windows
Hệ điều hành: Windows XP hoặc cao hơn
Bộ xử lý: 1.7GHz Intel hay AMD (nên sử dụng 3.0GHz)
RAM: 512 MB (nên sử dụng 1GB)
Card đồ họa: tương thích với DirectX 8.1 (nên sử dụng DX 9.0)
Card âm thanh: có Loa hoặc tai nghe

Cốt truyện:

Sau khi Nihilanth bị tiêu diệt, Gordon Freeman đã vô tình mở ra vô số cánh cửa thông từ Xen tới Trái Đất. Vortigaunt trở thành bạn của con người, nhưng thông qua cánh cửa đó, các sinh vật khác từ Xen đã kéo đến Trái Đất. Điều này khiến Combine, 1 đế chế hùng mạnh khắp các vũ trụ, chú ý đến Trái Đất. Thông qua các cổng không gian, Combine đã đem quân xâm lược Trái Đất. Vì sức mạnh công nghệ vượt trội, loài người đã đầu hàng sau Trận chiến 7 giờ. Chúng đặt trụ sở tại City 17, một thành phố ở Đông u và đưa Wallace Breen, giám đốc trung tâm Black Mesa cũ, lên làm người điều hành để thuyết phục con người về “ý tốt” của chúng. Chúng vơ vét tài nguyên, đàn áp con người. Họ bắt những người phản động, dùng công nghệ tẩy não và biến họ thành lính hay công nhân phục vụ cho chúng.Trong thế giới ngầm, con người thành lập Nghĩa quân kháng chiến Lambda.

20 năm sau thảm họa tại Black Mesa, G-Man đem Freeman đưa Freeman đến với City 17. Freeman tham gia vào Nghĩa quân kháng chiến Lambda được tổ chức bởi các nhà khoa học gồm: Barney Calhoun (bảo vệ tại Black Mesa cũ) đang ngụy trang dưới 1 Civil Protection (CP), tiến sĩ Eli Vance và con gái Alyx Vance. Sau 1 vụ dịch chuyển thất bại tại phòng thí nghiệm của tiến sĩ Kleiner, con người trang bị lại cho Freeman bộ đồ HEV, sau đó Freeman bị Combine phát hiện và tiến hành truy nã.

Freeman buộc phải đi bộ qua hệ thống kênh ngầm cũ và lên 1 tàu đệm khí để thoát khỏi sự truy lùng của lũ Combine. Freeman đến được Black Mesa East, cách thành phố vài dặm, đây là 1 căn cứ của Nghĩa quân. Tại đó, Gordon gặp Eli và tiến sĩ Judith Mossman để nói về vấn đề hiện tại (Combine và mọi thứ trong 20 năm). Alyx gặp lại Freeman (trước đây đã gặp ở City 17), và giới thiệu Dog (con chó máy cỡ bự) cũng như 1 vũ khí mới: Súng trọng trường (tên chính xác là Máy chuyển đổi trường năng lượng điểm bằng không - Zero Point Energy Field Manipulator).

Không có bất kỳ sự cảnh báo nào, căn cứ bị tấn công bởi Combine, Eli bị bắt và giam trong nhà tù Nova Prospekt, trong khi không tìm thấy được Mossman. Alyx và Freeman bị chia tách và tìm đường đến Nova Prospekt để cức Eli. Freeman phải đi vòng qua Ravenholm, một thị trấn khai mỏ bị headcrab tấn công và biến mọi người thành zombie. Nhờ sự giúp đỡ của cha Grigori, Freeman đến được căn cứ Nghĩa quân. Freeman tiếp tục cuộc hành trình đi qua Cao tốc 17 trên 1 chiếc xe và giúp các căn cứ ở New Little Odessa và ở Ngọn hải đăng chống lại Combine.

Sau khi qua bãi biển bị nhiễm Antlion, 1 loài kiến khổng lồ, Gordon gặp lại Alyx ở Nova Prospekt. Họ định vị nơi giam Eli, và biết được Mossman là người cung cấp thông tin cho Combine. Trước khi ngăn chặn cô ta, Mossman tự dịch chuyển với Eli (còn nằm trong nhà giam) đến Citadel. Alyx và Freeman định theo họ, nhưng máy dịch chuyển phát nổ và họ được dịch chuyển đến nơi khác. Nova Prospekt đã bị phá hủy.

Rất may mắn, họ dịch chuyển đến phòng thí nghiệm của tiến sĩ Kleiner. Alyx và Freeman kinh ngạc, vì Kleiner nói về “hiện tượng dịch chuyển chậm”. Trong thời gian đó, Nghĩa quân khi nghe nói về sự kiện ở Nova Prospekt, đã tự động nổi dậy chống lại Combine, biến City 17 thành chiến trường. Trong cuộc chiến, Alyx bị bắt và đưa vào Citadel. Với sự giúp đỡ nhiều từ Dog và Barney, Freeman vào được Citadel và cứu Alyx và Eli. Tuy nhiên, anh ta lại bị Combine bắt và bị phá hủy hết mọi vũ khí, ngoại trừ Súng trọng trường. Và năng lượng phát ra lại tăng thêm sức mạnh của Súng trọng trường và HEV (cho phép sạc đến 200 giáp trong 1 khoảng thời gian ngắn). Freeman và siêu súng trọng trường vượt qua hàng rào phòng ngự của Combine, nhưng lại bị bắt khi di chuyển , sau đó anh được dẫn đến văn phòng của tiến sĩ Breen và thấy Alyx và Eli bị giam cầm. Tiến sĩ Breen bắt đầu giải thích kế hoạch chinh phục loài người của Combine, trái ngược với những gì hắn nói với Mossman. Tức giận, Mossman thả Freeman, Alyx và Eli. Breen chạy trốn và cố trốn thoát nhờ vào cổng không gian Năng lượng. Nhưng Freeman và Alyx đã tiêu diệt hắn và phá hủy lò phản ứng với siêu súng trọng trường. Và thời gian đột ngột dừng lại, G-Man lại xuất hiện và lại ca ngợi Freeman về những hành động đó, đưa Freeman trở về trạng thái ngủ đông, và để cho Alyx đối mặt với vụ nổ một mình.

Chúc bạn sớm chinh phục được bộ game này.

Pass download: vn-zoom.com
Lưu ý: không chơi được trên win7 64 bit và 32 bit
Bạn có thể xem thêm các ứng dụng khác tại đây
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download