Disk Password Protection 4.9.4 - Phần mềm khóa ổ cứng bằng mật khẩu

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất: EXLADE
Ngày 23/12/2011
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 629


Chương trình có khả năng giấu toàn bộ mọi phân vùng chứa dữ liệu trên đĩa cứng của bạn một cách rất an toàn và có tác dụng ngay cả với mọi loại thẻ nhớ USB đã được gắn vào máy tính. Nếu bạn là người cẩn thận thì có thể áp dụng DPP ngay lên phân vùng khởi động C để không ai có thể khởi động được máy tính nếu không có password phù hợp.

Cách sử dụng DPP cũng hết sức dễ dàng trên giao diện thân thiện. Cách làm như sau:

1. Khóa mọi phân vùng phụ cũng như mọi thẻ nhớ USB đã được gắn vào máy tính: Chỉ cần nhấn chuột chọn các phân vùng phụ hoặc thẻ nhớ USB đã được DPP liệt kê > nhấn vào nút Enable, bảng Partition Protection hiện ra > nhập mật khẩu cần dùng vào các ô Enter the password và Confirm the password. Nếu bạn là người hay quên thì có thể gõ vào câu gợi nhớ password ở ô Password Hint > nhấn OK để hoàn tất.

2. Khóa phân vùng khởi động: thường dùng cho phân vùng C. Nhấn nút Wizard > đánh dấu chọn Boot Protection trong giao diện Selecting Protection Mode vừa hiện ra và nhấn Next > chọn ổ đĩa cứng của bạn trong giao diện Selecting Disk và nhấn Next cho đến khi hiện ra giao diện Entering Password and Hint > nhập password cần dùng vào các ô Enter the password và Confirm the password > sau cùng nhấn vào nút Start để hoàn tất.

Sau đó, DPP sẽ yêu cầu bạn nhập vào password phù hợp ở ngay giai đoạn khởi động DOS để máy tính có thể đăng nhập chính thức vào quá trình khởi động Windows.
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download