Avast! Internet Security 6.0.1125 full - Phần mềm diệt virut hiệu quả

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất: Avast Software
Ngày 07/02/2012
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 21


avast! là tập hợp các công nghệ đỉnh cao hoạt động hiệu quả với một mục tiêu chung : mang đến cho bạn khả năng bảo vệ đỉnh cao chống lại virus máy tính. Ứng dụng là giải pháp hoàn hảo cho bất kì máy trạm chạy Windows nào.

avast! n là phần mềm chống virus được chứng nhận bởi ICSA cho công ty của bạn. Ứng dụng nhận được các giải pháp VB100% vào các năm 2002/4 với các nhận xét cạnh tranh Virus Bulletin.

avast! quét tìm virus, sâu, trojan : theo nhu cầu - với 2 giao diện người dùng, theo truy xuất, email, trong quá trình khởi động, trong trình duyệt tập tin và trình bảo vệ màn hình. Ứng dụng bao gồm công cụ Virus Chest. bảo vệ email, HTTP, NNTP, ICQ, mIRC, Kazaa,...Các cập nhật cộng dồn dựa trên công nghệ iAVS 2 lần một tuần.

Các tính năng chính:
- Quét virus và chống phần mềm gián điệp.
- Chống rootkit theo thời gian thực.
- avast! Sandbox để chạy các chương trình trong môi trường ảo.
- Tạo mã giả lập để mô phỏng mã chương trình đáng ngờ trong một môi trường bị cô lập.
- Công nghệ tự động phát hiện phần mềm độc hại.
- Tối ưu hóa chế độ quét đa luồng.
- Silent/Gaming mode tự động phát hiện những ứng dụng đang chạy toàn màn hình và không hiển thị các pop-up thông báo khác trên màn hình.
- Kết hợp nhiều tính năng như lá chắn tệp tin hệ thống, lá chắn thư, lá chắn web, lá chắn P2P, lá chắn tin nhắn tức thời, lá chắn mạng, lá chắn chống mã độc, lá chắn bảo vệ theo hành vi, tiến trình ảo hóa.

Download:
Part 1
Part 2

Vnsharing.net
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download