Acronis True Image 2011 - Công cụ mới để thay thế Ghost Windows

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất: Acronis
Ngày 27/02/2012
Loại: PM Dùng thử
Nguồn chưa xác định
Tải: 10


Acronis True Image Home là một công cụ sao lưu và phục hồi dữ liệu siêu hạng. Không chỉ nổi bật bởi giao diện đồ họa bắt mắt, khả năng làm việc trực tiếp trong môi trường Windows trên nhiều phân hệ khác nhau và không phụ thuộc vào môi trường .Net, Acronis True Image còn có thể tạo ra file ảnh với dung lượng nhỏ hơn khá nhiều so với Norton Ghost.

Acronis True Image Home được hãng Acronis thiết kế cho các máy đơn. Bên cạnh tính năng tạo phân vùng an toàn (cho phép người dùng khôi phục hệ thống mà không cần dùng đến đĩa Boot) đã được giới thiệu trong phiên bản trước, ở phiên bản này nhà sản xuất còn bổ sung thêm một vài tiện ích đáng chú ý sau:

Acronis True Image Home đã hỗ trợ cho Windows Vista, đảm bảo cho bạn trong việc bảo vệ hệ thống của mình sau khi nâng cấp hệ điều hành lên Windows Vista.

Không những hỗ trợ sao lưu tài liệu văn bản, Acronis True Image Home 2010 còn giúp bạn sao lưu tất cả file audio, video và hình ảnh quý giá trong máy tính.

Acronis True Image Home cho phép bạn sao lưu chính xác toàn bộ dữ liệu trên đĩa hay những loại dữ liệu đặc biệt theo ý bạn, bao gồm hệ điều hành, các ứng dụng và tập tin cấu hình, các thiết lập cá nhân và dữ liệu. Với định hướng “sao lưu dễ dàng”, phiên bản mới này có thiết kế các trình wizard hướng dẫn người dùng đi qua từng bước quá trình sao lưu và khôi phục dữ liệu.

Tính năng mới đáng chú ý:

- Sao lưu Outlook: Sao lưu thư, danh bạ địa chỉ liên hệ, lịch làm việc, tài khoản và thiết lập (như quy tắc lọc thư) của người dùng…

- Sao lưu ứng dụng và loại dữ liệu đặc biệt: sao lưu dữ liệu gắn ứng dụng cụ thể nào đó hay loại dữ liệu đặc biệt như hình ảnh, nhạc, video, dữ liệu tài chính… (hình). Bạn còn có thể tạo loại dữ liệu sao lưu mới bằng cách khai báo thư mục chứa dữ liệu và kiểu tập tin.

Sao lưu “một nhấn”: tích hợp chức năng Backup vào menu ngữ cảnh khi nhấn phải chuột chọn đĩa, thư mục hay tập tin. Tính năng rất tiện lợi, cho phép thực hiện sao lưu nhanh từ cửa sổ Windows Explorer.

- Sao lưu trực tiếp lên máy chủ FTP: yêu cầu FTP Server hỗ trợ chế độ “passive”, firewall trên PC phải mở cổng 20 và 21 cho cả TCP và UDP (nên cấm dịch vụ Remote Access Windows để an toàn).

Acronis True Image Home (ATI) 2011 có gì mới?

- Giao diện được “tút” lại thông thoáng hơn, thêm chế độ sao lưu bằng một cú nhấp chuột.

- Tương thích tốt với Windows 7: bạn có thể sao lưu bằng ATI 2011 ngay trong Control Panel, xem lịch sử từng file từ menu chuột phải

- Acronis Backup Explorer hiển thị chi tiết từng mốc thời gian khi cài đặt, cập nhật phần mềm để bạn đưa ra phương án sao lưu phù hợp.

- Hỗ trợ sao lưu vào USB 3.0 với tốc độ vượt trội.

- Tính năng Acronis Nonstop Backup được cải tiến, cho phép sao lưu từng file/thư mục cụ thể, thay vì phải chọn cả một phân vùng như trước đây.

- Tự động thông báo và cập nhật phiên bản ATI mới.

- Tính năng lên lịch sao lưu hệ thống được nâng cấp: cho phép bật máy tính khi đang ở trạng thái Sleep/Hibernate rồi tiến hành sao lưu. Với Windows Vista/7, bạn còn có thêm hai tùy chọn sao lưu lúc tắt máy (At system shutdown) và khi đăng xuất khỏi Windows (At user logoff).

Link:

Part 1: http://www.mediafire.com/?2qu9xp762tyduzq
Part 2: http://www.mediafire.com/?wql10amocmwnqcf
Part 3: http://www.mediafire.com/?yp6w5188uu23bwt

Bản Plus Pack:

http://www.mediafire.com/?0g2rw1b2demcg7q

Xem thêm hướng dẫn sử dụng. http://www.tinhte.vn/threads/9311/
Vnsharing.net

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download