Bkav Flashback Removal Tool for Mac- diệt virus Flashback

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất:
Ngày 12/08/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download.com.vn
Tải: 6
Bạn sử dụng những máy tính Mac của hãng Apple, bạn muốn bảo vệ nó khỏi sự xâm nhập của virus loại Flashback. Phần mềm hữu ích Bkav Flashback Removal Tool sẽ giúp bạn làm điều đó.

 Bkav Flashback Removal Tool
 Bkav Flashback Removal Tool 

Virus Flashback là một trojan giả mạo bản cập nhật của Adobe Flash Player. Hacker đã lừa người sử dụng Mac bằng cách khuyến khích họ tải về một “phiên bản mới của phần mềm Adobe Flash Player” nhưng thực chất là tải trojan. Khi lây nhiễm vào máy tính của người sử dụng, Flashback đánh cắp mật khẩu và thông tin các tài khoản trên máy như thẻ tín dụng, email…, kết nối thành mạng botnet và nhận lệnh của hacker qua C&C server (máy chủ điều khiển).

Flashback tấn công lỗ hổng trên hệ điều hành Mac OS X của Apple, điều đó cũng có nghĩa là hầu hết các máy tính Macintosh hiện nay như MacBook Pro, MacBook Air… đều có khả năng bị khai thác bởi virus này. Theo các thống kê, hiện đã có hơn 600.000 máy tính Mac trên toàn thế giới bị nhiễm trojan Flashback. Tại Việt Nam, hiện nay dòng máy tính Mac được nhiều người chuộng dùng, vì thế nguy cơ dính bẫy Flashback là rất cao.

Sau khi hoàn tất việc tải về và chạy phần mềm, bạn tiến hành quét toàn bộ máy tính bằng cách click chuột vào nút Scan. Hệ thống sẽ yêu cầu quyền Admin khi quét.
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download