AVG Anti-Virus Free Edition 2013

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất: AVG Technologies
Ngày 25/10/2012
Loại: PM Miễn phí
Nguồn Cnet
Tải: 963
AVG Anti-Virus Free Edition 2013 là phần mềm diệt virut có uy tín giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách toàn diện. Phiên bản này cho phép download và sử dụng miễn phí. Ngoài ra, phiên bản mới 2013 thêm tính năng LinkScanner® Active Surf-Shield, giúp bạn kiểm tra các trang web trong danh mục tìm kiếm trước khi bạn click vào đó. 

Lưu ý: Phiên bản miễn phí này chỉ dành cho trên máy tính cá nhân.

Cài đặt
1. Trước khi cài đặt bạn down 1 trong 2 bản AVG Free Edition 2013.0.2677 (32-bit) hoặc AVG Free Edition 2013.0.2677 (64-bit) trong mục download phía trên sau đó giải nén và khởi động file .exe để cài đặt. Nếu không muốn cài đặt chương trình hãy nhấn "Cancel".


2. 
Chọn ngôn ngữ để tiếp tục cài đặt ->Next.
 
 

3. Đồng ý với điều kiện được đặt ra chọn -> Accept.
4. Nếu là người am hiểu AVG thì bạn có thể chọn "Custom" để cài đặt phần cần thiết, nếu không nên chọn Express. Sau đó -> Next.
5. Đợi 1 vài phút để tiến trình cài đặt được diễn ra.6. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, phần thông tin bạn có thể điền hoặc không cũng được. chọn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt.


 
Giao diện
AVG AntiVirus free 2013 có một giao diện, thiết kế độc đáo thân thiện với người dùng hơn, bắt chước Windows Giao diện hiện đại, và hỗ trợ cảm ứng trong download Windows 8. Tất nhiên, bạn vẫn có ba loại cùng quét: toàn bộ hệ thống, các tập tin đã chọn và thư mục và chống rootkit. AVG Anti Virus free 2013 cũng cho phép bạn lên lịch quét cho một ngày nhất định và thời gian.
Các tính năng và hỗ trợ
  • Tính năng LinkScanner kịp thời ngăn chặn nếu phát hiện ra đó là trang web lừa đảo hoặc có chứa mã độc.
  • Bảo vệ khi bạn truy cập các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter…
  • Giúp cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn nhờ tính năng AVG Smart Scanning.
  • Với chức năng quét virus, chương trình cung cấp 2 chế độ quét: Quét toàn bộ ổ cứng hoặc quét các phân vùng, thư mục nhất định.

Hiệu suất
AVG tuyên bố một số cải tiến hiệu suất lớn trong phiên bản 2013 . Cụ thể, công ty nói rằng nó đã giảm 40% kích thước của cơ sở dữ liệu chữ ký virus trên ổ cứng của bạn.
Chất lượng được khẳng định bởi hơn 80 triệu người dùng trên toàn thế giới. Tương thích với Windows 7, Windows Vista and Windows XP.


Các phiên bản cũ hơn
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download