Air Conflict Pacific Carriers

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Mô phỏng
Cấu hình: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
Dung lượng: 2 GB
Tải: 6

Các nhà phát triển Game tiếp tục khai thác cuộc chiến tranh thế giới thứ II giữa quân đội Mỹ và Phát xít Nhật bằng việc ra đời một loại game mới - Air Conflicts Pacific Carriers.

“Tôi là Lucas Stark, Đô đốc Hải quân Mỹ. Những cỗ máy chiến tranh tiên tiến nhất từng được xây dựng bởi con người đang nằm dưới sự chỉ huy của tôi. Tàu sân bay USS Enterprise (CV-6) có hơn 90 máy bay trên boong, tất cả sẽ sẵn sàng chỉ trong vòng vài phút và bán kính 700 km ở Thái Bình Dương này sẽ nằm dưới sự kiểm soát của tôi.”…Khi đọc xong những lời tuyên bố hùng hồn trên, bạn có nghĩ mình đang bắt đầu một trò chơi với đề tài là những cuộc chiến tranh nảy lửa trong thế chiến thứ 2? Chắc chắn là vậy và nơi mà bạn sẽ tìm thấy những cuộc chiến ấy chính là Air Conflicts Pacific Carriers. Game kể về những cuộc chiến tranh trong thế chiến thứ 2 với tâm điểm là những cuộc đụng độ giữa Phát Xít Nhật và quân đội Mỹ trên vùng biển Châu Á Thái Bình Dương.

game mo phong
Air Conflicts Pacific Carrier

Đến với Air Conflicts Pacific Carrier, người chơi sẽ có 2 sự lựa chọn chính giữa lực lượng quân đội Mỹ và hạm đội của Phát Xít Nhật. Nếu chọn Mỹ, nhân vật của bạn sẽ là Lucas Stark và sẽ là Hideaki Hashimoto nếu bạn đứng về phía Nhật Bản. Tuy nhiên, cho dù đứng về phía nào, nhiệm vụ của bạn cũng sẽ chỉ chú trọng vào mục tiêu chính: Phòng thủ vững chắc và tiêu diệt đối phương. Thoạt nghe, mọi thứ có vẻ đơn giản, nhưng khi bắt tay vào công việc của mình, bạn sẽ tìm thấy vô số việc phải làm nếu như không muốn kết thúc game một cách…tệ hại nhất có thể.

Bên cạnh đó, game sẽ không đưa cho bạn một nhiệm vụ chơi duy nhất dài dằng dặc để bạn cảm thấy nhàm chán. Thay vào đó, game sẽ lần lượt giới thiệu đến người chơi một hệ thống những nhiệm vụ theo trình tự thời gian và liên hệ mất thiết với nhau. Khộng những thế, trong những nhiệm vụ, người chơi còn được giới thiệu đến với những trận đánh nổi tiếng trong lịch sử như: trận Trân Châu Cảng, trận chiến ở đảo Wake…Chính vì vậy, người chơi sẽ có cơ hội lớn để sống lại những giờ phút căng thẳng của cuộc chiến và hiểu rõ hơn về cái giá phải trả cho chiến tranh.

Để hoàn thành được những nhiệm vụ trong game, người chơi sẽ được sở hữu một chiếc máy bay tiên tiến nhất lúc bấy giờ để bắn phá những chiếc tàu chiến, máy bay… của địch đang săm soi con tàu sân bay chỉ huy của mình. Mặt khác, tuy những loại vũ khí mà bạn sở hữu là tiên tiến nhưng với công nghệ lúc bấy giờ , chúng vẫn còn nhiều hạn chế với lượng đạn cho mỗi lần nạp là vô cùng ít ỏi. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu muốn duy trì được tầm hoạt động lâu dài mà ít gặp sự cố, bạn sẽ phải tính toán và phối hợp chặt chẽ với đồng đội của mình nhằm tiết kiệm tối đa những gì có thể nhất.

may bay tan tien
Chiếc máy bay tiên tiến trong trận đấu

May mắn thay, trong nhiều nhiệm vụ, bạn sẽ không chỉ được điều khiển một mà là nhiều chiếc máy bay khác nhau trong cùng một nhiệm vụ. Ở những tình huống khẩn cấp, bạn sẽ có thể chuyển đổi qua lại giữa các máy bay để điều khiển chúng tấn công một cách đồng loạt, bài bản hay cũng có thể rút lui về cố thủ một cách an toàn. Nếu có gặp dược những trường hợp như thế, hãy nhớ rằng, sức mạnh của những chiếc chiến đấu cơ sẽ không còn là điều quan trong nữa mà chính sự sáng tạo trong chiến lược của bạn sẽ là mấu chốt mang về cho bạn những chiến thắng.

Air Conflicts Pacific Carriers có lối đồ họa tương đối tốt nhưng chưa đủ để mang lại nhiều ấn tượng cho người chơi. Trong số 3 loại tàu sân bay, 21 loại tàu chiến và 13 loại máy bay mà game cung cấp, mỗi loại đều được thiết kế để mang một vẻ ngoài hoàn toàn riêng biệt và khá chi tiết để tránh sự nhàm chán của người chơi trong suốt quá trình tham chiến bởi những nhiệm vụ mà game mang đến đều có khuynh hướng lặp lại nhau rất rõ.

Ngoài ra, âm thanh của game cũng chỉ dừng lại ở mức chấp nhận được. Những âm thanh của từng loại máy bay, tàu chiến, vũ khí đều khá chân thật nhưng nhìn chung sẽ chỉ đáp ứng phần nào nhu cầu của những người chơi. Nếu hãng sản xuất không chú trọng và dành những sự quan tâm đến mảng này hơn, e rằng sự vô vị sẽ là một trong những nguyên nhân chính kéo người chơi ra khỏi game và dành sự chú ý hơn cho những dòng game khác.

Ngoài chế độ chơi đơn với một cốt truyện riêng biệt để khám phá, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm đến 4 chế độ Multiplayer khác nhau về hệ thống nhiệm vụ lẫn cách thức thực hiện chúng. Và để có được những sự bất ngờ và thú vị khi trải nghiệm, tạm thời bạn sẽ là người khám phá 4 chế độ ấy nhé.

Cấu hình tối thiểu


- OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
- Processor: Intel/AMD CPU (1.1GHz+)
- Memory: 1 GB
- Hard Disk Space: 2 GB
- Video Card: Shader 3.0 compatible graphics card with min. 256 MB RAM
- DirectX®: 9.0c
- Sound: Sound card required

Cấu hình yêu cầu

- OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
- Processor: Intel/AMD CPU (1.8GHz+)
- Memory: 2 GB
- Hard Disk Space: 2 GB
- Video Card: GeForce 9x or better graphics card with min. 512 MB RAM
- DirectX®: 9.0c
- Sound: Sound card required

Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất