The Sims 3: Late Night

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Mô phỏng
Cấu hình: Windows XP SP2, Vista or Windows 7
Dung lượng: 6.76 GB
Tải: 10

Với phiên bản thứ 3 của The Sims 3 - Late Night đã thêm vào hàng loạt tính năng mới. Các fan hâm mộ sẽ dễ dàng nhận ra đây giống như bản mở rộng Night Life của The Sims 2 trước đây, vốn cũng rất thành công.

http://dl.dropboxusercontent.com/u/74840645/screenshots/screen140208-110852.jpg
The Sims 3 - Late Night

Trong các tính năng mới, nổi bật nhất là 3 cập nhật lớn nhất: Sim có thể trở thành 1 vampire, có thể lập một ban nhạc rock ‘n’ roll, hoặc trở thành một người nổi tiếng khắp thành phố. Tuy nhiên, để đạt được điều này không hề dễ dàng! Sim của bạn sẽ phải đạt trình độ thường thừa về âm nhạc để có thể trở nên nổi tiếng; hoặc phải trở nên mạnh mẽ để trở thành một vampire khát máu đáng sợ; và nếu muốn ban nhạc mình nổi tiếng khắp thế giới? Bạn sẽ phải bỏ ra hàng chục giờ đấy!

http://dl.dropboxusercontent.com/u/74840645/screenshots/screen140208-110924.jpg
Có thể trở thành người nổi tiếng khắp thành phố

Để dễ thành công với “nghề” mới là một Band Leader, Sim nên có 3 trait Lucky, Artistic và Virtuoso (đây là một trait mới của Late Night). Chúng sẽ giúp Sim có khả năng chơi tốt hơn các nhạc cụ, cũng như có trình độ điều khiển nhóm tuyệt vời. Bản mở rộng sẽ cung cấp 3 nhạc cụ mới là bass violin, piano và trống (cũng với guitar là nhạc cụ có sẵn trong bản gốc). Khởi đầu, Sim của bạn phải chơi đàn một mình để luyện tập kỹ năng và trở thành một nghệ sĩ giỏi. Sau đó, bạn sẽ đi vòng vòng thị trấn để tìm các thành viên cho ban nhạc, chính là các nghệ sĩ còn kém cỏi. May mắn là việc tìm các nhạc công triển vọng trong Late Night không quá khó. Mỗi khi giao tiếp với người mới, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để đề nghị họ gia nhập ban nhạc. Tương tự như nghề “đánh đàn” trong bản gốc, ban nhạc sẽ chơi nhạc lấy "tiền bo". Chính vì vậy, cấp độ về kỹ năng càng cao thì tiền boa sẽ càng nhiều. Bạn cũng có thể xin gia nhập ban nhạc khác nữa.

http://dl.dropboxusercontent.com/u/74840645/screenshots/screen140208-110948.jpg
Band Leader

Thêm nữa, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách chơi nhạc hợp đồng cho các vũ trường (thông qua hệ thống Opportunities quen thuộc của TS3). Nếu chấp nhận hợp đồng, phải chắc rằng bạn đến đúng giờ hẹn, gọi bạn diễn đến và bắt đầu! Nếu ban nhạc bạn “làm ăn” tốt, đám đông trong vũ trường sẽ cổ vũ vô cùng sôi động, và dĩ nhiên việc hái tiền cũng tốt hơn nhiều.

Điểm hấp dẫn tiếp theo của Late Night: Vampire. Vampire trong TS3 không phải là những kẻ quái dị khát máu, mà ngược lại, là những Sim rất… thời trang và mạnh mẽ. Những Vampire Sim rất thích đến các vũ trường vào buổi tối và khiến những Non-Vampire Sim khác hoảng sợ (và nếu không may bạn đang ở cùng phòng 1 vampire, bạn sẽ nhận ngay một moodlet âm!) Tuy nhiên, làm vampire cũng không dễ dàng gì! Trước hết, bạn phải tìm ra những vampire khác tại các vũ trường và làm bạn với chúng nếu không muốn có hậu quả đáng tiếc xảy ra. Bạn có thể nhảy cùng chúng tại vũ trường, “nấu cháo” điện thoại hay thậm chí… cùng xem TV cũng là ý hay!

Sau khi đã trở thành bạn của vampire, bạn sẽ có tùy chọn “Ask to Turn” khi giao tiếp, để chúng cho phép bạn gia nhập họ hàng nhà dơi. Làm vampire cũng có cái lợi của nó: bạn có thể di chuyển nhanh chóng và các nhu cầu (vệ sinh, nghỉ ngơi, …) sẽ ít hơn Sim bình thường. Nhưng đổi lại, bạn phải được “ăn” thường xuyên hơn. Bạn cần phải làm bạn tốt với vài Sim, đủ để họ cho phép… một vampire kề răng vào hút máu.

http://dl.dropboxusercontent.com/u/74840645/screenshots/screen140208-111012.jpg
Cuộc sống tốt đẹp trong bản mở rộng Late Night

Tóm lại, để có một cuộc sống tốt đẹp với bản mở rộng Late Night, Sim của bạn phải vô cùng nổi tiếng, được nhiều người biết đến – hoặc ít nhất cũng có vài người bạn thật thân thiết. Thêm nữa, công việc sẽ khiến bạn không thể ra ngoài nhiều vào ban ngày. Bên cạnh các nghề nghiệp mới, Late Night còn mang đến cho các Sim nhiều bộ đồ mới cũng như nhiều “phụ tùng” tuyệt vời!

Yêu cầu cấu hình

Desktop Minimum System Requirements

- OS: Windows XP SP2, Vista or Windows 7
- CPU: Pentium IV 2.0 GHz / Athlon XP 2000+ for XP (2.4 GHz / Athlon XP 2400+ for Vista/7)
- RAM: 1 GB XP ( 1.5 GB for Vista)
- HDD: 1 GB free disk space
- Graphics: 128 MB Graphics Memory (GeForce FX 5900 / Radeon 9500)
- Sound Card: DirectX 9 Compatible
- DirectX: Version 9.0c

Laptop Minimum System Requirements

- OS: Windows XP SP2, Vista or Windows 7
- CPU: Pentium IV 2.0 GHz / Athlon XP 2000+ for XP (2.4 GHz / Athlon XP 2400+ for Vista/7)
- RAM: 1.5 GB for XP, 2 GB for Vista
- HDD: 1 GB free disk space
- Graphics: 128 MB Graphics Memory (GeForce Go 6200 / Radeon mobile 9600)
- Sound Card: DirectX 9 Compatible
- DirectX: Version 9.0c

Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất