Euro Truck Simulator 2

THÔNG TIN GAME:

Nhà phát hành: SCS Software
Thể loại: Mô phỏng
Cấu hình: Windows XP/ Vista/7
Dung lượng: 1.05 GB
Tải: 8

SCS Software vừa ra mắt phiên bản mới đầu tiên cho Euro Truck Simulator. Với phiên bản này, người chơi sẽ tiếp tục cuộc hành trình rong ruổi trên khắp những con đường xuyên suốt toàn Châu Âu.

http://taigame.org/game/euro-truck-simulator-2-going-east
Euro Truck Simulator 2: Going East

Với trên 20 giờ chơi đầy mới mẻ, điểm đến lần này sẽ là các quốc gia Balan, cộng hòa Séc, Slovakia và Hungary. Trong đó có thể kể tên một số thành phố trù phú và nổi tiếng về cảnh quan tuyệt đẹp như Warsaw, Krakow, Ostrava, Budapest hay Kosice… Bạn sẽ được thử thách kỹ năng của bản thân với hàng nghìn km đường với đủ dạng địa hình và kiểu thời tiết.

Bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi phong cảnh cũng như các công trình kiến trúc mang phong cách Châu Âu. Đắm mình trong khung cảnh yên bình với những cánh đồng thẳng tắp trải dài hai bên đường đẹp như tranh vẽ, hãy tận hưởng không khí mát lạnh khi xuyên rừng trong làn mưa nặng hạt. Đến khi vào sâu trong địa phận thành phố mới cảm nhận được rõ nhất cái hiện đại pha lẫn sự cổ kính trong từng ngôi nhà, từng góc đường.

cuoc dao choi
Cuộc dạo chơi mang nhiều trải nghiệm thú vị

Euro Truck Simulator 2: Going East hoàn toàn có thể chinh phục bất kì người chơi khó tính nào bởi sự chân thực đến hoàn hảo mà nó mang lại. Một cuộc dạo chơi thú vị mở mang tầm mắt sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn cho dù chưa có cơ hội thật sự được đặt chân tới các quốc gia Châu Âu. Nào hãy đi du lịch qua màn hình cùng với tựa game mô phỏng tuyệt vời này nhé.
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất