Long Live The Queen "Nhập vai" Nữ Hoàng

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Mô phỏng
Cấu hình: Windows XP/7
Dung lượng: 39.82 MB
Tải: 6

Bạn sẽ hóa mình thành một cô gái mới mười bốn tuổi đã phải chứng kiến mẹ mình qua đời, và bản thân bị tất thảy mọi người ghen ghét muốn chiếm đoạt ngôi. Giờ đây, bạn sẽ phải tìm cách thích nghi với cuộc sống khó khăn này.

game cho nu
Cô công chúa trong game

Là một game theo kiểu mô phỏng pha trộn chút yếu tố nhập vai và visual novel, bạn sẽ phải lựa chọn lối sống cho nữ hoàng nhỏ tuổi bằng cách đưa cô bé tham gia các lớp học, các lớp rèn luyện kỹ năng, để rồi điều phối những chỉ số sao cho hợp lý. Ngoài ra, chất nhập vai và visual novel còn được thể hiện ở những lựa chọn hội thoại dựa trên tình huống, khi mà bạn phải cân nhắc giữa việc bỏ qua cho một dân thường hay bắt giữ cô ta hay đại loại như vậy. Nếu khéo léo, bạn hoàn toàn có thể hoàn tất các chỉ số kể trên và xứng đáng hơn với ngôi Nữ Hoàng, được nhiều người nể trọng. Trang phục của cô bé sẽ thay đổi theo từng thời kỳ tương ứng với từng mức độ ảnh hưởng của cô tới mọi người. Lúc mới đầu, cô bé sẽ chỉ có duy nhất bộ đồng phục trường học, nhưng càng về sau, bạn sẽ có thể giúp cô bé "mở khóa" nhiều trang phục khác lộng lẫy hơn.

nu hoang game
Nữ hoàng trong game

Đồ họa đơn giản, nhưng nhân vật được vẽ theo dạng Anime - Manga rất dễ thương và cuốn hút, đặc biệt là đôi mắt lo âu rất có hồn của "Nữ Hoàng". Ngoài ra, game còn sở hữu những bản nhạc nền êm dịu khá dễ nghe, giúp bạn thư thái đầu óc để dễ dàng đưa ra quyết định.

Nhìn chung, Long Live The Queen là một game dành cho những fan của Anime - Manga, nhưng lại yêu cầu ở bạn sự kiên nhẫn và một khả năng tiếng Anh không tồi. Một game đặc biệt phù hợp với các bạn nữ!

Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất