SkyGarden 1.4.0

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Android
Nền tảng: Android/iOS/Java
Tải: 9

SkyGarden 1.4.0 là phiên bản game vừa cập nhật với nhiều tính năng cực mới và cực hot.

1. Hệ thống chậu Thượng Tầng

Phiên bản mới cập nhật hệ thống chậu Siêu cấp mới ra lò sẽ khiến các bạn cực kì bất ngờ về mặt hình ảnh lẫn tác dụng. Để lên được hệ thống này người chơi cần có ngọc Ruby Sao để nâng cấp, đặc biệt hơn chính là có thể nâng cấp từ các chậu ở level thấp như Chậu Đất .v.vv. Điều này cũng có nghĩa các bạn level thấp cũng có thể có được chậu Vip như ý muốn.

Lưu ý: với các chậu trong hệ thống chậu Thượng Tầng này các bạn không thể chuyển đổi.

game SkyGarden

2. Thêm hiệu ứng cho game Kim Cương

SkyGarden 1.4.0 bổ sung thêm hiệu ứng Khiên cho game Kim Cương khi xếp được 5 hình. Hiệu ứng này sẽ trở nên lung linh, tạo cảm giác tuyệt vời khi đạt cấp độ lớn.

nhung chau hoa sac so

3. Event Hái lộc

Để lấy được bao lì xì Lộc, mọi người phải sưu tập đủ 4 chữ Mừng, Xuân, Giáp, Ngọ. Khi sưu tập đủ 4 chữ, người chơi sẽ đổi ngay bao li xì lộc với các món quà thú vị bên trong.

Cách thức thu thập 4 chữ:

Người chơi sẽ thu thập 4 chữ từ việc thu hoạch hoa trong vườn địa đàng, cây càng lâu năm càng có cơ hội nhận được chữ cao.

Ngoài ra người chơi có thể trồng thêm cây Mai Tứ Quý và Đào Nhật Tân được bán trong shop để nhận được chữ nhiều nhất.
Trong các vật phẩm người chơi nhận được từ bao lì xì, sẽ có vật phẩm Ngựa Vàng, đây là vật phẩm đặc biệt khi mà người chơi treo đầy một tầng, người chơi sẽ nhận được hiệu ứng cộng thêm 5% Gold khi thu hoạch tại tầng đó.

nhung chau hoa dep lung linh danh cho ban

4. Event Bắn pháo hoa

Event bắn pháo bông là một event cộng đồng, đòi hỏi cả server phải cùng nhau thực hiện. Tại mỗi cây thu hoạch người chơi sẽ nhận được các vật dụng để làm nên pháo bông như:

+ Giấy màu, cuộn chỉ, ống sơn, vụn giấy, ống bắn pháo hoa

Thu thập đủ nguyên liệu để đổi lấy Pháo Bông. Sử dụng pháo bông đó chính là bạn đã ghi một điểm cho toàn server. Hằng ngày toàn server sẽ có các cột mốc điểm, số điểm toàn server sẽ tính là lớn nhất và gần với cột mốc nhất.

Với rất nhiều update mới và các event HOT, nhanh tay cập nhật SkyGarden 1.4.0 và trải nghiệm

Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất