MP3j - Phần mềm tải nhạc miễn phí

Mục: Music & Video
Sản xuất:
Ngày 08/11/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download.com.vn
Tải: 20
MP3j - phần mềm đơn giản và vô cùng tiện ích cho những bạn đam mê âm nhạc. Bạn có thể tải về những album nhạc yêu thích và nó sẽ được lưu trực tiếp trên máy tính của bạn.

Cách sử dụng phần mềm này vô cùng đơn giản. Trước tiên, bạn mở chương trình, nhập vào từ khóa tìm kiếm, có thể là tên nghệ sĩ, tên bài hát hoặc album. Sau đó, chương trình sẽ hiện ra danh sách các bài hát, bạn chọn bài theo đúng ý mình và lưu tệp audio về trên máy tính.

phan mem tai nhac MP3j
Phần mềm tải nhạc MP3j

Một số tính năng chính

Tải nhạc hợp pháp

Tất cả các bài hát tìm kiếm được bằng phần mềm này đều hợp lệ và người dùng có thể tải về hoàn toàn miễn phí. MP3jam không sử dụng torrent, phương thức tải p2p hoặc trang web riêng nào đó. Tất cả việc tìm kiếm bài hát đều được thực hiện công khai. Bên cạnh đó, phần mềm tải nhạc miễn phí này cũng mang đến cho người nghe những file MP3 có chất lượng tốt nhất trên YouTube.

Thư viện MP3 ấn tượng

Mỗi ngày, người dùng có thể truy cập đến 20 triệu file audio. Chỉ cần tìm kiếm bài hát, nghệ sĩ hoặc album và nhấn download MP3 là bạn đã có bài hát đó trên máy tính ngay lập tức. Người dùng không cần phải đăng ký, không captcha và hoàn toàn miễn phí.

Tải về toàn bộ album

MP3jam là công cụ tải nhạc duy nhất sắp xếp các bản nhạc từ YouTube vào album. Phần mềm này hỗ trợ tùy chọn mà chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn có thể tải về toàn bộ album MP3 chứa bài hát mình yêu thích.

tai ve toan bo album
Tải về toàn bộ album

Tải MP3 tiện lợi

MP3jam tải nhạc về dưới định dạng MP3. Điều này nghĩa là bạn có thể truyền file nhạc sang các thiết bị như iPod, iPhone, Android, máy nghe nhạc MP3 hoặc máy tính. Thao tác chuyển video âm nhạc sang file MP3 giờ đây không còn cần thiết nữa.

Tìm kiếm âm nhạc thông minh

Công cụ này cho phép tìm kiếm bản nhạc MP3 do nghệ sĩ yêu thích thể hiện với độ chính xác lên đến 99% khi sử dụng tính năng tìm kiếm thông minh. Tất cả bài hát được phân loại theo bài hát mới nhất và nổi tiếng nhất.

Tất cả tính năng tập trung cùng một địa điểm

Người dùng có thể thực hiện tất cả các tính năng trong cùng một chỗ: tìm kiếm, xem trước, tải bài hát, nghe bài hát tải về từ lịch sử tải. Người dùng mọi lứa tuổi, mọi cấp độ đều có thể sử dụng phần mềm này.

Tải nhạc tốc độ cao

MP3jam sử dụng công nghệ tải multi-thread, đẩy nhanh tốc độ tải về. Người dùng chỉ mất vài giây để tải một bài hát và một vài phút đối với cả album.

File MP3 chất lượng cao

Người dùng có thể tải file MP3 với chất lượng cao nhất (lên tới 320 kbps) một cách miễn phí. Công cụ này sẽ tự động tìm ra những bài hát có chất lượng tốt nhất và hiển thị những kết quả này.

Khám phá nghệ sĩ theo thể loại

Bạn có thể tìm kiếm bài hát mới theo thể loại và khám phá nghệ sĩ nổi tiếng hiện tại. Đồng thời, người dùng cũng có thể tải album nhạc của những ca sĩ và ban nhạc được đề cử từ mọi thể loại: rock, pop, nhạc điện tử, jazz, indie, r&b…

Chia sẻ lên mạng xã hội

Người dùng có thể chia sẻ bài hát yêu thích với bạn bè, người thân thông qua các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter trực tiếp từ phần mềm này.

Hạn chế:

Cho phép tải về tối đa 30 bài hát

Yêu cầu:

.Net 4.0 Client Profile

Người dùng chú ý khi cài đặt:

Đề nghị tải và cài đặt phần mềm hoặc thành phần không cần thiết

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download