Phần mềm SnowFox Screen Recorder 1.1 - Ghi âm và quay màn hình máy tính

Mục: Đào tạo & giáo dục
Sản xuất:
Ngày 15/01/2013
Loại: PM Dùng thử
Nguồn download.com.vn
Tải: 509
Ghi âm video từ máy tính rất cần thiết và quan trọng đối với những người làm video không chuyên, họ không cần đến các phòng thu hoặc cần đến những thiết bị hiện đại như của những nhà làm phim. Những người hoạt động trong lĩnh vực dạy và học, khi mà họ cần tạo ra một video phục vụ cho quá trình giảng dạy được tốt hơn thì SnowFox Screen Recorder là phần mềm tốt cho sự lựa chọn của họ. Phần mềm SnowFox Screen Recorder là phần mềm ghi video màn hình, ghi âm màn hình mạnh mẽ, cho phép bạn ghi lại hoạt động màn hình và ghi âm thanh từ máy tính hoặc microphone thành định dạng video AVI, WMV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, FLV, SWF.

Trong chuyên mục download miễn phí của topit.vn, ở bài trước Topit đã giới thiệu đến bạn đọc phần mềm My Screen Sniper 2.0, giúp quay và chụp màn hình. Hôm nay Topit tiếp tục giới thiệu đến bạn một  phần mềm trong nhóm này nữa: SnowFox Screen Recorder. Với SnowFox Screen Recorder, bạn có thể ghi lại bất kỳ hoạt động trên một phần màn hình và chuyển đổi của con trỏ, sử dụng một microphone để thêm giọng nói của bạn trong quá trình ghi hình. Đây là công cụ hoàn hảo cho những người muốn tạo video demo, làm hướng dẫn phầm mềm, tạo video giảng dạy, làm những bài hướng dẫn sống động, ghi video hướng dẫn, ghi lại bất kỳ hoạt động của máy tính để bàn, ghi video trực tuyến, tạo bài thuyết trình kèm giọng nói,...

snowfox screen recorder
Phần mềm SnowFox Screen Recorder

Download phần mềm SnowFox Screen Recorder tại chuyên mục download miễn phí của topit.vn, cài đặt vào máy và cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời từ công cụ này nào!

Tính năng chính  của SnowFox Screen Recorder:

Ghi lại hoạt động/âm thanh của máy tính, ghi lại những chuyển động trên màn hình

  +  Ghi lại bất cứ điều gì bạn nhìn thấy trên màn hình
 Ghi lại bất kỳ phần nào của màn hình hoặc thậm chí toàn bộ máy tính để bàn, chỉ với một vài cú nhấp chuột hoặc phím tắt có thể điều chỉnh. Với công cụ này, bạn có thể ghi lại đoạn video giới thiệu, trang web, hướng dẫn sử dụng phần mềm, ghi lại video hướng dẫn, ghi lại trò chơi, ghi video YouTube, ghi video trực tuyến, ghi chương trình truyền hình,...

  +  Ghi lại những chuyển động trên màn hình
 Trong khu vực cụ thể, bất kỳ chuyển động trên màn hình có thể ghi lại rõ ràng, chẳng hạn như, điểm nhấn của chuột, di chuyển con trỏ, click chuột trái, click chuột phải. Bạn có thể thiết lập con trỏ để được con trỏ thật sự hoặc tùy chỉnh theo ý muốn và bạn có thể thêm điểm nhấn cho chuột, điểm nhấn khi click chuột.

  +  Ghi âm thanh từ microphone hay máy tính của bạn
 Ghi lại âm thanh từ bất kỳ thiết bị âm thanh, bao gồm microphone, card âm thanh và các thiết bị âm thanh bên ngoài. Công cụ tích hợp Audio Editor để có thể dễ dàng ghi lại, nhập, chỉnh sửa âm thanh, đồng bộ hóa âm thanh với video.

Ghi các hoạt động trên màn hình/ghi video online

  + Phần mềm có thể ghi âm hoặc ghi lại trò chơi

 Giống như những phần mềm ghi âm, ghi lại trò chơi, ghi demo để ghi lại các hoạt động trên máy tính hoặc ghi hướng dẫn sử dụng phần mềm, ghi lại quá trình chơi trò chơi, ghi bất cứ điều gì bạn muốn dạy trên máy tính.

  +  Ghi video online

SnowFox Screen Recorder là phần mềm ghi âm thanh rất mạnh mẽ nhưng đơn giản dành cho Windows, cho phép bạn ghi video như video YouTube, chương trình TV, các định dạng video khác mà bạn xem trên màn hình.

Thiết lập ghi linh hoạt
  +  Ghi bất kỳ khu vực trên máy tính của bạn: tùy chỉnh kích thước và full màn hình, lựa chọn cửa sổ, lựa chọn khu vực.
  
  +  Ghi lại âm thanh và thêm giọng nói của bạn từ Microphone và đồng bộ với video.

  +  Tạo video sang định dạng AVI, MP4, WMV, MPGEG-1, MEPG-2, FLV, SWF và thiết lập chất lượng video từ 1 đến 100 fps.

  +  Hỗ trợ người dùng xác định phím tắt để bắt đầu, tạm dựng và ngừng ghi âm một cách nhanh chóng.

  +  Hỗ trợ ẩn cửa sổ khi ghi, có thể được thu nhỏ để kiểm soát tạm dừng, dừng lại và bắt đầu.

  +  Giao diện người dùng dễ sử dụng.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows 8, Windows 7, Vista, XP.
CPU: 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn.
RAM: 256MB (đề nghị 512MB hoặc cao hơn).
Đĩa cứng: 25 MB khoảng trống (đề nghị 50 MB).

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download