Mimosa Small School - Phần mềm lập kế hoạch học tập

Mục: Đào tạo & giáo dục
Sản xuất:
Ngày 24/01/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download.com.vn
Tải: 59
Nhiều công ty và doanh nghiệp luôn mong muốn có một công cụ nhằm lưu lại hoặc thiết lập thời gian hội nghị của tổ chức, nhằm tạo ra lịch trình hoạt động một cách khoa học, đạt năng suất công việc. Tại các trường học, việc sắp sếp thời khóa biểu cho giáo viên và học sinh sao cho phù hợp, logic và đảm bảo tính khoa học luôn là vấn đề khó khăn đối với cấp quản lý trường học. Khi mà số lượng lớp học, số lượng học sinh, sinh viên tăng thì điều này càng quan trọng.  Liệu có một phần mềm khoa học nào có thể đáp ứng được yêu cầu này không? Mimosa Small School là sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong hoàn cảnh này.

minosa small school
Phần mềm Mimosa Small School - thiết lập kế hoạch một cách khoa học

Mimosa Small School là một phần mềm lập kế hoạch và lập khóa học cho bất kỳ trường học và trường đại học với kích thước và thể loại đa dạng. Bên cạnh bảng thời gian học tập, Mimosa hoàn toàn phù hợp với lịch trình hội nghị và trong kinh doanh và các tổ chức. Ứng dụng này nhỏ, gọn, nhanh chóng, linh hoạt, thân thiện với người sử dụng với công suất lớn. Mimosa có một tập hợp rất phong phú của các công cụ tối ưu hóa hiệu quả và lựa chọn thời gian tương tác ngay cả đối với những công việc lập kế hoạch đòi hỏi khắt khe nhất.

Mimosa chứa một loạt các tính năng cho tất cả các môi trường, cho các trường học, trường đại học, các tổ chức và các công ty. Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần sử dụng một phần những công cụ có sẵn, nhưng nếu công việc lập lịch trình của bạn trở nên phức tạp hơn, bạn sẽ tìm thấy còn có các kỹ thuật sẵn có hữu ích.

Tính năng:

   +  Lựa chọn lịch học
   +  Chú thích cho mỗi khóa học và nguồn
   +  Tự động kiểm tra xung đột và ngăn ngừa xung đột
   +  Khối lập kế hoạch
   +  Khối trao đổi giữa hai thời gian biểu
   +  Đặt chỗ cho tuần hoặc các điều khoản và các khóa học
   +  Cấu hình đầy đủ màu sắc
   +  Chuyển đổi giữa các nhóm và thời gian biểu cá nhân
   +  Sao chép thời khoá biểu trên các điều khoản hoặc tuần
   +  Khóa học kết hợp và phân chia
   +  Khóa học điều kiện
   +  Lập kế hoạch kỳ thi
   +  Phân nhóm và cá nhân hoá dựa trên thời khoá biểu
   +  Lập kế hoạch tùy chọntức thì
   +  Quản lý lịch sử lên đến 1000 hoạt động mới nhất
   +  Lập kế hoạch các cuộc họp
   +  Di chuyển các khối bằng cách nhấp chuột duy nhất
   +  Lựa chọn sở thích
   +  Sinh viên lựa chọn giản đồ
   +  Hỗ trợ cho tất cả các loại khó...

Các tính năng khác:


Mimosa cũng có chứa các công cụ tối ưu hoá khác nhau cho các mục đích khác nhau và cũng có một số mẫu báo cáo in ấn và xuất thời gian biểu của bạn. Bạn cũng có thể nhập, thêm và xuất dữ liệu của từ/đến các ứng dụng khác với sự giúp đỡ của Clipboard và các tập tin văn bản. Thời gian biểu cũng có thể được xuất sang các ứng dụng lịch ưa thích và thiết bị di động của bạn.

Tải phần mềm Mimosa Small School tại chuyên mục Download miễn phí của Topit và cùng xây dựng, thiết lập, sắp xếp một cách hợp lý cho các kế hoạch của chính bản thân bạn, của tổ chức của bạn nhé.

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download