English ToolTip 2.4 - Phần mềm học tiếng anh tuyệt hay

Mục: Đào tạo & giáo dục
Sản xuất:
Ngày 24/01/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download.com.vn
Tải: 166
Ngoại ngữ không những là một môn học quan trọng mà còn là chìa khóa để chúng ta tiếp cận với vô số kiến thức bên ngoài. Nhưng rào cản để học ngoại ngữ thì rất nhiều, trong đó 4 kỹ năng nghe – nói - đọc - viết thì đọc hiểu chiếm một vai trò khá quan trọng trong việc tiếp cận các tài liệu nước ngoài. Nhiều người vẫn đưa ra quyết tâm cho mình rằng phải học tốt ngoại ngữ, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, có nhiều thứ trong cuộc sống chen ngang vào kế hoạch này, vậy nên những kế hoạch học ngoại ngữ luôn bị phá sản. Bạn thường nghĩ đến một phần mềm thông dụng học tiếng anh, giúp bạn hứng thú hơn và đam mê hơn. Mình xin giới thiệu đến bạn một phần mềm học tiếng anh tuyệt hay: English ToolTip

Nhưng để vượt qua được rào cản đọc hiểu thì cũng không phải dễ, trừ khi bạn phải siêng năng đọc các sách báo và tài liệu nước ngoài,… Nhưng không phải ai cũng có thời gian để trao dồi vốn từ vựng của mình theo cách đó. Nên mình nghĩ chúng ta nên tiếp cận với từ vựng đó theo nhiều cách, trong nhiều ngữ cảnh khác nhau thì sẽ dễ tiếp thu từ vựng đó hơn. Xin giới thiệu với các bạn phần mềm English ToolTip (có hỗ trợ hình ảnh, từ loại, nghĩa, phiên âm, ví dụ và bạn có thể cho phần mềm phát âm từ vựng hoặc đọc cả câu ví dụ) chạy ẩn ở khay hệ thống, không chiếm nhiều bộ nhớ và bạn cũng có thể tạo các từ điển (các từ mà bạn cảm thấy khó học, hay quên) cho riêng mình với sự hỗ trợ tìm kiếm từ vựng trực tuyến của phần mềm. Và còn gì tuyệt hơn khi trong quá trình làm từ điển bạn đã học qua tất cả các từ khó đó rồi!

phan mem hoc tieng anh hay
Phần mềm hỗ trợ học tiếng anh hay

Chức năng chính

Phần thử thách ở phiên bản này là trò chơi chọn ảnh đúng. Qua các hình ảnh minh họa, phát âm và giải nghĩa phần chơi này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng phán đoán và nhớ từ vựng nhanh hơn.

Hỗ trợ 3 loại nhắc nhở:

Nhắc nhở yếu: Kiểu nhắc nhở truyền thống

nhac nho yeu

Nhắc nhở mạnh: Từ vựng sẽ bị ẩn đi và bạn dựa vào nghĩa, ngữ cảnh của ví dụ và nghe phát âm để điền vào.

nhac nho manh

Nhắc nhở dạng FlashCard: Bạn sẽ có 2 mặt của FlashCard, một bên là hỏi, một bên là trả lời, sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn.

nhac nho flashcard


Quản lý từ vựng giúp bạn lưu giữ các từ mới của mình một cách đầy đủ nhất. Hơn nữa phần mềm còn hỗ trợ bạn tra từ trực tuyến, tìm hình ảnh minh họa,...

Tự động sao lưu từ điển định kỳ, kéo thả di chuyển các từ vựng qua lại giữa các từ điển.

Ở phần Quản lý chủ đề luyện nghe. Nếu bạn có sẵn tập tin âm thanh hoặc video và script thì bạn chỉ cần kéo thả chúng vào danh sách tựa đề. Có hỗ trợ hình ảnh minh họa.

Giúp bạn nghe audio và xem video với lời bài hát trực tuyến. Bạn có thể nghe ngẫu nhiên, nghe lặp lại từ điểm A đến điểm B,...

Đây là phần luyện gõ tiếng anh, phần này sẽ giúp bạn làm quen với mặt chữ và cấu trúc câu. Với chức năng luyện dịch phần mềm còn hỗ trợ bạn xem nhanh nghĩa của các từ mới trong bài đọc và bạn chỉ việc dịch lại các tựa đề này ngay trên phần mềm. Có hỗ trợ bài dịch mẫu để bạn tham khảo. Giao diện phần mềm đơn giản và tiện dụng hơn, hỗ trợ hiển thị nhắc nhở luôn ở trên cùng, cho phép thêm hình nền mới, hiệu ứng âm thanh, điều chỉnh âm lượng và tốc độ giọng đọc, khởi động cùng với Windows.

Tải phần mềm: Các bạn nên gỡ phiên bản cũ ra rồi mới cài phiên bản mới và chỉ gỡ bằng công cụ của Windows.

Muốn học tốt tiếng anh, bạn nên download phần mềm này tại chuyên mục download miễn phí của topit, cài đặt vào máy và lên kế hoạch học tập tiếng anh nhé.

Chúc bạn sớm thành công!

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download