Phần mềm My Screen Sniper 2.0 - chụp và quay màn hình

Mục: Đào tạo & giáo dục
Sản xuất:
Ngày 15/01/2013
Loại: PM Dùng thử
Nguồn download.com.vn
Tải: 65
Làm thế nào có thể chụp lại màn hình máy tính mà mình đang làm việc bằng chính máy tính đó? Làm thế nào để sử dụng cả quá trình mình đang thao tác để truyền đạt đến người khác ở nhiều nơn khác nhau. Hãy sử dụng phần mềm chụp và quay màn hình My Screen Sniper.

My Screen Sniper là công cụ giúp bạn tạo và chia sẻ ảnh chụp màn hình chất lượng cao của video và demo cho các bài thuyết trình, tài liệu, blog và Facebook. Công cụ sắp xếp hợp lý công việc kết hợp với Editor's Open Captures Tray, cho phép bạn tiếp tục chụp sau đó lưu, chỉnh sửa và chia sẻ tại một thời điểm sau đó. Sử dụng những chế độ video để tạo ra video và demo phù hợp với nhu cầu của bạn.

my screen sniper
Phần mềm My Screen Sniper giúp chụp quay màn hình sắc nét nhất

My Screen Sniper ghi lại những hoạt động trên màn hình của máy tính để bàn. Chụp tất cả những di chuyển chuột và hoạt động của ứng dụng, chụp chuỗi phim hoặc trò chơi trên máy tính (trong một cửa sổ) và lưu chúng như là các tập tin video chất lượng cao. Bạn cũng có thể tạo ra những demo như video hướng dẫn sử dụng phần mềm hay bài thuyết trình của trang web. Video hoặc demo được lưu trong các định dạng khác như sử dụng codec khác nhau.

Công cụ có những tính năng mới tuyệt vời như hiệu ứng con trỏ, chuột, webcam. Hơn nữa, một đoạn ghi âm có thể tạm dừng và tiếp tục bất cứ lúc nào, ví dụ chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc chuẩn bị cho nội dung màn hình. Tất nhiên, bạn không phải giới hạn màn hình chính nữa, bởi vì My Screen Sniper cũng hỗ trợ môi trường đa màn hình.

Tính năng chính của My Screen Sniper:

  +  Chụp ảnh màn hình máy tính của bạn, bao gồm cả các trang web dài.

  +  Ghi lại những hoạt động trên màn hình của máy tính để bàn Windows.

  +  Ghi lại tất cả di chuyển chuột và hoạt động của ứng dụng. Chụp chuỗi phim hoặc trò chơi trên máy tính (trong một cửa sổ) và lưu chúng như là các tập tin video chất lượng cao.

  +  Chụp dữ liệu video và âm thanh Skype để ghi lại với chất lượng cao.

  +  Nâng cao hình ảnh của bạn với các mũi tên, văn bản, và các hiệu ứng trong công cụ chỉnh sửa của My Screen Sniper.

  +  Chia sẻ những sáng tạo của bạn như tài liệu, trang web media xã hội, email,…

  +  Dễ sử dụng ở trường, ở nhà, trường đại học hoặc bất cứ nơi nào. Đây là phần mềm giáo dục tối ưu cho bạn. Với tính năng chụp màn hình hoàn hảo của My Screen Sniper, bạn có thể thực hiện những hướng dẫn sử dụng, bài thuyết trình, website một cách nhanh chóng.

  +  Chế độ Spy Monitor là phần mềm tàng hình để theo dõi máy tính chuyên nghiệp, cho phép bạn biết chính xác những gì người khác làm trên máy tính khi vắng nhà.

  +  Bạn có thể tận dụng lợi thế khi có nhiều màn hình trên máy tính. Bạn có thể chụp bất kỳ hoạt động màn hình trên máy tính trong một hệ thống đa màn hình.

  +  Bạn có thể ghi lại màn hình máy tính thành một tập tin video từ bất kỳ màn hình kết nối với máy tính của bạn. Bạn thậm chí có thể ghi lại trên nhiều màn hình.

Download phần mềm My Screen Sniper tại chuyên mục Download miễn phí của Topit.vn để phục vụ công việc của bạn được tốt hơn, đạt hiệu suất cao hơn.

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download