Thêm một mạng xã hội mới - LINE band

LINE vừa cho ra mắt cộng đồng mạng mạng xã hội nhóm LINE band, sử dụng cho việc kết nối nhóm và mang lại tính bảo mật riêng tư cho cá nhân người dùng.

Với mục đích xây dựng mạng xã hội, LINE BAND cho phép người dùng tự do chia sẻ các câu chuyện đời sống, các kế hoạch, cuộc hẹn qua một loạt các tính năng thuận tiện như: bảng tin, thư viện và tính năng thăm dò ký kiến.

Hơn thế nữa, dù bạn ở đâu, LINE BAND vẫn giúp bạn hoàn toàn kiểm soát những gì được chia sẻ và lưu trữ, loại bỏ tất cả các lo ngại và nguy cơ những thông tin mà bạn không thích người khác biết lại lỡ được đăng tải.

Nhờ đặc tính riêng tư, hiệu quả và dễ sử dụng, đặc biệt lại miễn phí, LINE BAND đã nhận được 5 triệu lượt tải về từ các người dùng LINE tại Nhật Bản, Hàn Quốc sau khi được phát hành tại các thị trường này vào 5 tháng trước.

mang xa hoi line band

LINE BAND gây thích thú bởi tính năng giao tiếp nhóm nhưng vẫn rất riêng tư

Ông Kang Hyunbin, Giám đốc bộ phận kinh doanh của LINE toàn cầu chia sẻ: “Mới ra mắt, LINE BAND đã có sự đột phá trong lượt tải về với khoảng 1 triệu lượt download chỉ trong vòng 10 ngày. Hơn 75% người dùng hiện tại đã bắt đầu sử dụng LINE BAND khi họ được những người khác trên LINE mời tham gia. Điều này chứng tỏ sức mạnh của việc truyền miệng trong số người dùng LINE. Chính điều này đã hướng chúng tôi đến việc ra mắt LINE BAND trên toàn cầu”.

Các tính năng nổi bật của LINE BAND

tinh nang noi bat cua line band

Tính năng nổi bật của LINE Band

Tính năng thăm dò ý kiến: 

Khi kế hoạch hẹn hò với các “chiến hữu” của bạn bất ngờ bị thay đổi, bạn có thể dễ dàng làm một cuộc thăm dò trên LINE BAND. Tất cả các thành viên trong nhóm đều có thể bình chọn thời gian lý tưởng cho cuộc hẹn, và thậm chí là địa điểm thay thế.
Tính năng thư viện: Bạn và những người trong nhóm có thể dùng LINE BAND để cùng chia sẻ những bức ảnh riêng tư, mà chỉ những người trong nhóm mới có thể xem và bình luận về chúng.

line band

Tính năng thăm dò ý kiến

Tính năng quản lý và sắp xếp lịch: 

LINE BAND có phần lịch để người dùng trong nhóm, đặc biệt nhóm Gia đình có thể chia sẻ những ngày, sự kiện, công việc quan trọng của nhóm, của bản thân để nhắc nhở các thành viên. Với tiện ích này, bạn sẽ không sợ quên hay bỏ lỡ bất cứ thông tin nào.

Người dùng LINE có thể cài đặt LINE BAND bằng cách đơn giản xem phần Channel bên dưới tab More trong LINE Messenger.

Nếu bạn chưa dùng LINE, hãy tải, cài đặt và tìm thêm thông tin về LINE, LINE BAND, LINE Play tại:

–LINE BAND: http://band.naver.com/index.nhn?siteLang=en

–LINE Play: http://play.line.naver.jp/en

–LINE: http://line.naver.vn

Là ứng dụng nổi tiếng toàn cầu với hơn 100 triệu người sử dụng, được phát triển bởi Công ty NHN tại Nhật Bản, Line Messenger được ưa chuộng bởi các tính năng cho phép chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí, an toàn và được sử dụng phổ biến tới 230 quốc gia trên thế giới. Nhờ tính thân thiện, dễ dàng khi sử dụng, tính bảo mật cao, Line Messenger là ứng dụng có tốc độ lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng người dùng smartphone Việt. Phù hợp với mọi lứa tuổi cho nhiều mục đích giao tiếp, Line cũng là ứng dụng tạo được trào lưu sử dụng mạnh mẽ trong giới nghệ sĩ. Các ngôi sao như Lương Mạnh Hải, Uyên Linh, Thành Lộc, Thúy Hạnh, Noo Phước Thịnh… là những người dùng tích cực, luôn cập nhật những hình ảnh độc đáo của mình qua Line với nhiều phá cách ngộ nghĩnh khiến người hâm mộ thích thú.

Tham khảo thêm thông tin tại website: http://line.naver.vn

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm