Zombie Driver - Game đua xe bắn súng nhẹ

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Đua xe
Cấu hình: Windows XP SP2, Windows Vista, Windows 7, 8
Dung lượng: 318MB
Tải: 7

Lối chơi hấp dẫn với cốt truyện đơn giản quen thuộc, Zombie Driver được xem là một tựa game giải trí cực tốt cho những ai đang bị stress.

game dua xe
Zombie Driver - Game đua xe bắn súng nhẹ mà hay

Cốt truyện


Câu chuyện trong Zombie Driver bắt đầu từ một vụ nổ nhà máy hoá học khủng khiếp đã biến hầu hết cư dân thành phố thành những con quái vật khát máu, thèm ăn óc người sống. Giờ đây, thời gian trở thành kẻ thù của bạn, bởi mỗi phút qua đi những người sống sót còn lại đang bị lũ zombie ăn thịt và gia nhập đội quân zombie ngày càng đông đảo.

Vũ khí duy nhất cũng chính là chiếc xe của bạn, và bạn sẽ phải phóng xe xuyên qua những con phố đầy những zombie, đâm vào tất cả những gì cản đường bạn như hàng rào, trạm điện thoại, đèn đường, và tất nhiên cả lũ zombie nữa

lai xe
Hãy lái xe thật nhanh để cứu lấy những người còn sống sót

Gameplay

Bạn sẽ cần tập trung vào việc mua một chiếc xe, trang bị cho nó những vũ khí hạng nặng. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng thông qua việc tông đổ mọi thứ xuất hiện trên đường, bao gồm tủ điện thoại, đèn đường và một lũ Zombie thèm khát não người, thực hiện các nhiệm vụ phụ hoặc tìm kiếm các phần thưởng giấu ở các ngõ ngách của màn chơi.


vu khi
Những vũ khí hạng nặng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều

Đồng thời, việc giết liên tục một lượng zombie trong một thời gian ngắn có thể mang lại cho bạn điểm combo và điều này cũng mang lại một lượng tiền thưởng khác.

Đây là một trong những trò chơi có gameplay gọn gàng và khả năng giải trí rất tốt. Không giới hạn người chơi theo một con đường định sẵn theo lối mòn của các game đua xe - Người chơi có thể thoải mái phóng qua các đoạn đường cấm, ngõ hẻm, sẽ có rất nhiều khám phá thú vị được nhà sản xuất chèn vào như các đoạn đường tắt hay các món đồ ẩn giấu giúp tăng sức mạnh cho phương tiện của bạn.

Nhịp độ của trò chơi luôn nhanh và mạnh, mặc dù phương thức điều khiển khá đơn giản. Tương tác vật lý được xây dựng trên nền tảng PhysX và thể hiện không tồi khi bạn lao giữa hàng trăm ác sống và xả rocket, phun lửa hay bắn những chùm lasers chết người.

Zombie Driver sẽ là một tựa game giải trí nhẹ nhàng dành cho bạn sau những giờ làm việc học tập căng thẳng - Hãy download và cùng trải nghiệm minigame nhẹ mà hay này nhé !

Cấu hình yêu cầu

- OS: Windows 7/Vista/XP (Only)

- Processor: 1.6 GHz Intel Pentium processor or equivalent AMD Athlon processor

- Memory: 1GB

- Graphics: 128 MB DirectX 9.0c compatible or better video card with pixelshader 3.0

- DirectX ®: 9.0c

- Hard Drive: 800MB of free space

- Sound: DirectX 9.0c compatible sound card

Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất