Cocoto Kart Racer - Đua xe Gà bắn nhau

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Đua xe
Cấu hình: Windows 7 32-bit/64-bit; Windows 8 32 Bit; Windows 8 32-bit/64 bit; Windows 8 64-bit; Windows Vista 32-bit/64-bit; Windows XP
Dung lượng: 468 MB
Tải: 31

Cocoto Kart Racer - Đua xe Gà bắn nhau là một trò chơi rất thú vị và cũng như không kém phần thử thách người chơi.

Cocoto Kart Racer là một game thuộc thể loại đua xe rất thú vị, khác hẳn với các tên tuổi đình đám như Need of speed, Asphalt 7 heat và Burnout.. Đã làm giới game thủ phải choáng ngợp trước những đường đua và những chiếc xe được thiết kế y như thật.

Cocoto Kart Racer lấy yếu tố hài hước làm chủ đạo, và hình ảnh có chút gì đó mang tính hoạt hình, tạo cho người một cảm giác như quay lại tuổi thơ ngày nào của mình bên những tập phim hoạt hình thú vị.. Do đó game cũng không mô phỏng những khúc cua uốn lượng, những đoạn cua tử thần mà người chơi phải điều khiển xe cháy hết cả bánh. Thay vào đó Cocoto Kart Racer thể hiện một đua với hình ảnh dễ thương.

hinh anh
Đường đua với những hình ảnh dễ thương

Mở đầu Cocoto Kart Racer bạn sẽ chọn lựa nhân vật cho bản thân bạn, hình ảnh và phương thức chọn lựa cũng rất xinh tươi và đơn giản. Trên đường đua bạn có thể thu lượm những viên kim cương, nó sẽ giúp bạn có những skill để đánh bại đối thủ. Bên cạnh đó game cũng có hệ thống drift rất tuyệt vời, thêm vào đó là một số chức năng phụ như nhảy và bấm còi để bạn có thể vượt qua các đoạn đường khó khăn.

Trọng điểm của game là giúp người chơi có những phút giây thư giản, cũng như tạo cho người chơi cảm giác mới lạ với những hình ảnh xinh tươi và mang đậm chất hoạt hình.

cam giac moi la
Người chơi sẽ có cảm giác thư giản và mới lạ

Hình ảnh và âm thanh

Âm thanh của game rất là sôi động phối hợp với hình ảnh nhiều màu sắc tạo Cocoto Kart Racer một không gian ảo rất tuyệt vời cũng như làm tô đậm thêm sức hấp dẫn của gameplay.

am thanh soi dong
Hình ảnh và âm thanh sôi động và hấp dẫn
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất