Need for speed Carbon

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Đua xe
Cấu hình: Windows 7 32-bit/64-bit; Windows 8 32-bit/64-bit; Windows Vista 32-bit; Windows XP
Dung lượng: 4.00 GB
Tải: 16

Được đánh giá là một trong những game thuộc thể loại đua xe đứng đầu - Need for speed Carbon đã không làm thất vọng những game thủ yêu thích dòng game này với phong cách ấn tượng và diễn tả đường đua hết sức chân thực.

Game play

Need for speed theo phong cách đua xe đồng đội đường phố. Bạn có điều hành cả một đội đua xe, ngoài ra bạn cũng có thể thuê các dân đua xe đường phố để hỗ trợ bạn trong các trân đua xe với đối thủ. Need for speed tạo cho bạn một lối chơi rất đặt biệt, ở đây không còn là một trân chiến cá nhân nữa mà đã trở thành một trân chiến giữa các đội với nhau. Những người trong đội có thể hỗ trợ lẫn nhau để đạt được chiến thắng cuối cùng.

game dua xe
Need for speed

Carbon không có chế độ Drag. Tuy vậy, Carbon lại nhấn mạnh chế độ đua Drift, chế độ đua đã xuất hiện trong Underground và Underground 2, nhưng lại bị bỏ sót trong phiên bản đi trước của Carbon, Most Wanted. Bên cạnh Drift, Carbon còn có một chế độ đua hoàn toàn mới, Canyon Event (đua trên đèo), dựa trên những cuộc đua Touge của Nhật Bản. Có bốn loại Canyon Event: Canyon Duel, Canyon Sprint, Canyon Checkpoint và Canyon Drift. Một điểm đáng chú ý là chế độ Lap Knockout đã bị bỏ sót. Bên cạnh đó, chế độ Tollbooth trong Most Wanted đã bị đổi tên thành "Checkpoint" trong Carbon.

​ Need for Speed: Carbon nêu bật một tùy chọn tinh chỉnh xe được gọi là "Autosculpt", cho phép người chơi tận dụng các phần xe sau khi mua và tạo hình các phần theo ý thích. Người chơi cũng có các tùy chỉnh về hoa văn và họa tiết trên xe. Việc độ performance đã được làm lại, vì vậy người chơi, sau khi mua các nâng cấp, có thể độ chiếc xe lên về một số tính chất, như nâng cao tốc độ tối đa hay gia tốc. Không giống như Most Wanted, việc độ xe được thực hiện bên trong Safe Houses.

Cũng như Most Wanted, cảnh sát có ở mọi nơi trong Carbon. Cuộc truy đuổi có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bao gồm ở chế độ đi rong tự do (Free Roam Mode), khi đang đua, hoặc khi một cuộc đua vừa mới kết thúc. Một số cuộc đua sẽ không xuất hiện cảnh sát, chẳng hạn như đua đèo (Canyon races) hoặc đua tính giờ (Checkpoint races). Giống như Most Wanted, có 5 tình trạng truy đuổi (heat level). Người chơi phải thật cẩn thận để tránh bị truy đuổi bởi chính quyền của tiểu bang hoặc liên bang. Chế độ Collector's Edition nêu bật thêm ba "heat levels". Mặc dù hệ thống truy đuổi tương tự như trong Most Wanted, đặc điểm này đã được lập trình lại trong Carbon để đảm bảo rằng cảnh sát sẽ không quá mạnh trong những cuộc truy đuổi có "heat levels" cao.

tran dua
Những cuộc đua đầy kịch tính

Hình ảnh và âm thanh

Hình ảnh của game được xây dựng cực kỳ thực tế, các nhà làm game đã xây dựng tỉ mỉ đến từng chi tiết một. Cùng với hệ thống âm thanh hơn cả tuyệt vời, bạn sẽ có được những cảm xúc thực tế nhất khi tham gia vào trò chơi.

hinh anh
Âm thanh và hình ảnh tuyệt vời

Đồ họa của Need for Speed vốn được đánh gia khá cao, nhưng với mục đích cho ra mắt trò chơi trên tất cả các dòng máy game hiện hành và cả những sản phẩm sắp ra đời như PS3, Wii, chất lượng hình ảnh của Carbon sẽ còn gây được nhiều bất ngờ hơn nữa với các game thủ. Nhiều mẫu xe được thiết kế tỉ mỉ, ngay cả lúc trên đường đua, bạn cũng sẽ thấy hài lòng khi tận mục sở thị những đường cong sáng bóng lấp lánh dưới ánh đèn neon trên thân xế hộp của mình.

Âm thanh nổ máy và tăng tốc phát ra từ mỗi chiếc xe cũng sẽ khác nhau để phù hợp với thương hiệu của chúng. Nhạc nền, dù chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ không thua kém các phiên bản đua xe của EA từ trước đến nay.
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất