Game bắn súng - Tribes: Ascend

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Đối kháng
Cấu hình: Windows 7 32-bit/64-bit; Windows 8 32-bit/64-bit; Windows Vista 32-bit/64-bit; Windows XP
Dung lượng: 2.6 GB
Tải: 10

Với cốt truyện hấp dẫn và đồ họa tuyệt đỉnh, game bắn súng Tribes - Ascend đã thật sự vượt mọi mong đợi của người dùng, đặc biệt là những chiến binh yêu thích dòng game này.

Cái tên Tribes đã nổi tiếng từ lâu trong giới game thủ, một trong những game FPS (First-person shooter ) nhanh nhất thế giới.

tribes
Tribes: Ascend là một sự kết hợp kỳ diệu

Tribes: Ascend là một sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Nơi có những cuộc chiến đấu không khoan nhượng giữa các bộ lạc, một mô típ câu chuyện xa xưa nhưng khoác lên mình cuộc chiến đấu ấy là những trang bị cực kì hiện đại và tối tân. Bạn sẽ mang lên mình những chiếc áo giáp bay cùng với những vũ khí giả tưởng để lao vào cuộc rượt đuổi chóng mặt trên không trung, băng qua những rừng rậm, đồi núi với mục tiêu duy nhất: tiêu diệt đối thủ.

cuoc ruot duoi khong trung
Cuộc rượt đuổi chóng mặt trên không trung

Ascend là một game bắn súng trực tuyến, bạn sẽ được kết nối với hàng triệu người trên thế giới để chinh phục các mục tiêu trong game. Nó đòi hỏi cả việc bạn phải có đồng đội và một chiến thuật tốt để giành chiến thắng.

Đồ họa trong Ascend được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 3 cho một cảm nhận tuyệt vời ở mọi khung hình.

game thu
Món quà dành cho game thủ


Tribes: Ascend được phát hành miễn phí thật sự là một món quà dành cho những game thủ. Tất nhiên để bù lại chi phí, trong game có một shop các vật dụng tính phí nhưng đa số là những bộ phụ kiện làm đẹp cho nhân vật, hoặc những vũ khí mới lạ mà không ảnh hưởng nhiều đến tính đối đầu giữa các đối thủ. Nếu là một fan của dòng game này thì bạn phải download Tribes: Ascend ngay lập tức.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

- Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo @ 2.4 Ghz / AMD Athlon 64 X2 5200+

- RAM: 2 Gb

- Ổ cứng: 10 Gb free

- Card đồ họa RAM: 512 Mb

- Card đồ họa: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 3870

- Card âm thanh: DirectX Compatible
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất