25 to Life - game chạy và bắn súng cực hay

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Đối kháng
Nền tảng: game PC
Tải: 7

25 to Life - game hành động đối kháng kịch tính. Nếu bạn là người thích những pha rượt đuổi, bắn súng thì bạn hãy đến với game 25 to Life. Dưới đây chúng tôi muốn gửi đến bạn một số hướng dẫn để bạn có thể download và cài đặt game vào máy, sẵn sàng cho những màn bắn súng trong Game.

game ban sung cuc dinh
Game bắn súng đầu kịch tính: 25 to life

Nội dung Game:

Phía sau những tòa nhà chọc trời, những đại lộ sáng rực ánh đèn của thành phố New York, tồn tại một thế giới ngầm bao gồm những gì xấu xa và tội lỗi nhất. Các cuộc thanh trừ, tranh giành lãnh địa xảy ra như cơm bữa. Cho đến một ngày do quá chán ngán con đường phạm pháp, Freeze - nhân vật chính của phe “phản diện” - muốn “rửa tay gác kiếm” trở lại làm người lương thiện. Nhưng những cái vòi bạch tuộc không để yên cho Freeze ra đi dễ dàng, chưa kể đến cảnh sát lúc nào cũng săn đuổi hắn ráo riết.

Lester Williams, nhân vật chính đại diện cái thiện lại là một trong những tay cảnh sát đó. Cùng với các đồng sự, anh quyết không nhân nhượng với bọn tội phạm. Xoay sở để tồn tại trong thế giới ngầm hay làm một cảnh sát thực thi công lý?

thu tai ban sung
Tình huống game đa dạng  cho người chơi nhiều trải nghiệm


Trong game 25 to life, bạn có thể sẽ phải dùng con tin làm lá chắn trong những tình huống đấu súng, ngoài ra thì 25 to Life là game chạy và bắn nên bạn chỉ việc bắn trước nói chuyện sau. Bạn sẽ không bao giờ thiếu vũ khí và đạn dược, tuy nhiên sẽ không dễ dàng vì kẻ thù khá khỏe, chúng sẽ không chết sau phát đạn đầu tiên mà thường là 3 đến 4 viên.

Game 25 to life được thiết kế theo dạng 3D với góc nhìn từ qua lưng, âm thanh các tiếng súng khá tốt hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một sự trải nghiệp thú vị và vô cùng hấp dẫn.

Cùng download game miễn phí và trải nghiệm game này các bạn nhé!
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất