Game 7554 - chiến dịch Điện Biên Phủ

THÔNG TIN GAME:

Nhà phát hành: EMOBI GAMES
Thể loại: Đối kháng
Cấu hình: Windows XP/Vista/7
Dung lượng: 765 MB
Tải: 62

Một sản phẩm game Việt hoành tráng đã ra mắt công chúng - Game 7554 - chiến dịch Điện Biên Phủ. Game được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản làm sống lại những giây phút hào hùng của dân tộc ta trong chiến dịch Điện Biên Phủ.  Cùng trải nghiệm Game này nào!Game chien dien bien phu
Game 7554 - chiến dịch điện biên phủ

Game mang tên 7554 mới ý nghĩa về những trận chiến của dân tộc trong cuộc kháng chiến chống Pháp. 7554 lấy bối cảnh Việt Nam vào những năm 1946-1954, thời kỳ mà cả dân tộc Việt Nam đã đem toàn bộ lực lượng, của cải , tinh thần và tính mạng của mình để giữ vững nền độc lập non trẻ. 7554 bắt đầu với những ngày toàn quốc kháng chiến 1946, và kết thúc với chiến thắng chấn động địa cầu Điện Biên Phủ.

chien dich dien bien phu hao hung
Sống lại những giây phút hào hùng chiến dịch Điện Biên Phủ

7554 xây dựng một câu chuyện hư cấu về các nhân vật, nhưng sử dụng các sự kiện và câu chuyện có thật trong lịch sử. Đó là những trận đánh nổi tiếng, hoặc gắn liền với các nhân vật anh hùng, những địa điểm quen thuộc như Hồ Gươm, Dinh độc lập, Quảng trường Ba Đình…Game thủ sẽ có cảm giác rất quen thuộc và hòa mình vào những trận chiến trong game.

dien bien phu
Những địa điểm trong chiến dịch Điện Biên Phủ

Game 7554 được kỳ vọng sẽ là game hay và khiến game thủ mãn nhãn với những animation, hành động được trau chuốt cẩn thận. Bên cạnh đó, âm thanh sinh động, giúp mô tả không khí hào hùng, sự khốc liệt trong từng trận chiến, khiến game thủ thực sự đắm mình khi chơi game 7554.

Còn rất nhiều những ưu điểm khác của game mà chúng ta còn cần thời gian để chơi và tự cảm nhận. Vì là sản phẩm của chính người Việt xây dựng, nội dung xoay quoanh lịch sử hào hùng nước nhà, vì vậy, là một thanh niên Việt, không có lý do gì chúng ta không tin tưởng và ủng hộ game chất lượng này.


Video Game 7554 - chiến dịch Điện Biên Phủ

Theo Emobi games

Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất