Tự tay tạo bể cá 3D với phần mềm Dream Aquarium Screensaver

Mục: Chăm sóc máy tính
Sản xuất: 3D Savers
Ngày 01/10/2011
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 1976
Điều bất ngờ dành cho những ai yêu thích thiên nhiên và muốn ngắm nhìn những hồ cá xinh đẹp đây! Với phần mềm tạo bể cá 3D trên Destop - Dream Aquarium Screensaver v1.234 + 26 Tanks, giờ đây, bạn có thể tự tạo cho riêng mình một bể cá mini thu nhỏ giống y như thật trong chính màn hình Destop.

Dream Aquarium Screensaver v1.234 + 26 Tanks là phiên bản nâng cấp mới nhất của ScreenSaver .Với chức năng bảo vệ màn hình và giúp người dùng tạo ra một bể cá ảo 3D trên Destop. Điều đặc biệt của phần mềm này là nó tích hợp nhiều tính năng tạo hiệu ứng giúp cho bể cá “ảo” mà vẫn giống y như thật.Chẳng hạn như:

- Cá có vây, đôi mắt, mang và miệng chuyển động và thực hiện các hành động y như một chú cá thật. Bể có nhiều loại cá với đủ các màu sắc khác nhau. Hơn thế nữa, bạn có thể thêm hơn một trăm chủng loại cá (từ 23 loài) và các thiết lập thay đổi mà không cần phải thoát ra khỏi bể nuôi cá. Có thể đặt cho cá ăn bằng tay hoặc đặt chế độ tự động tùy ý.

- Để tạo hiệu ứng chân thực và đẹp mắt, có những tia sáng chuyển động trên nền gợn sóng và vây nhẹ nhàng xung quanh các loài cây thủy sinh. Bên trong bể cá, các bọt bong bóng được thổi lên trên mặt nước tạo thành các dòng nhỏ, giống như đang lọc khí.

- Ngoài ra còn có một con cua có thể giúp bạn dọn sạch sẽ đáy của bể cá.

Dream Aquarium Screensaver
Bể cá có các hiệu ứng giống như thật

ca canh dep
Bạn có thể lựa chọn thêm bớt các loài cá tùy thích

Với những ai yêu thích hòa mình vào không gian thiên nhiên và muốn giải tỏa Stress thì đây là ứng dụng phù hợp nhất. Thử tưởng tượng, bạn không cần phải trích quỹ thời gian eo hẹp của mình để nuôi dưỡng một bể cá mà vẫn có thể ngắm nhìn chúng ngay trước mắt bất cứ lúc nào. Quá tuyệt vời phải không? Topit nghĩ rằng Dream Aquarium Screensaver ra đời cũng xuất phát vì lý do đó. Vậy tại sao bạn không thử ngay nhỉ ?

Đặc biệt ,miễn phí bảo vệ màn hình bằng bể nuôi cá không chứa đựng adware hay spyware.Định dạng màn hình rộng, hỗ trợ đa màn hình và nhiều hơn nữa! Bạn có thể thêm, bớt các loại cá mà mình yêu thích.

Đây là phiên bản mới nhất của Dream Aquarium với 28 loại cá mới và 26 tanks (hình nền cho bể cá). Bản Silent Install, không cần phải đăng ký.

LƯU Ý: CARD MÀN HỈNH CÀNG MẠNH THÌ EFFECT TRONG HỒ CÁ CÀNG ĐẸP.

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download