3 phần mềm tăng tốc máy tính miễn phí hiệu quả nhất

Mục: Chăm sóc máy tính
Sản xuất:
Ngày 01/04/2015
Loại: PM Miễn phí
Nguồn chưa xác định
Tải: 27
Phầm mềm tăng tốc máy tính là thứ không thể thiếu trong máy tính của bạn, nhất là máy tính đã sử dụng được một thời gian. Với chiếc máy lâu lâu lại chậm chạp, lù đù, Bạn nghĩ đến cài lại win do máy bị nhiễm Virut. Nhưng hãy khoan, thử dọn dẹp lại máy tính của bạn như thế nào trước đã. Với các phần mềm tăng tốc máy tính, dọn rác dưới đây chắc chắn sẽ phần nào giúp máy bạn hoạt động nhanh hơn.

1. Phần mềm tăng tốc máy tính gọn nhẹ CCleaner

Phần mềm tăng tốc máy tính gọn nhẹ- CCleaner là phần mềm dọn rác máy tính hoàn toàn miễn phí của Piriform. CCleaner sở hữu giao diện đơn giản và hoạt động cực kì hiệu quả nên được cộng đồng người sử dụng đánh giá cao. với một cú click chuột là bạn đã có thể dọn sạch các file rác có trong máy tính của mình. Ngoài ra phần mềm còn có tính năng Gỡ app. Những app mà có dung lượng nặng, bạn cài nhưng không bảo giờ đụng đến thì có thể dùng tính nay để gỡ cũng giúp máy hoạt động nhanh hơn do được giải phóng RAM.

CCleaner
CCleaner phần mềm tăng tốc máy tính, dọn rác hiệu quả nhất

Để máy tính hoạt động trơn tru và hiệu quả, tốc độ tốt, bạn nên chạy CCleaner 1 tuần một lần hoặc 2 tuần một lần.

2. Phần mềm tăng tốc máy tính Glary Utilities

phan mem tang toc may tinh Glary Utilities
Glary Utilities

Phần mềm tăng tốc máy tính Glary Utilities mà một phần mềm miễn phí tổng hợp các tiện ích dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống. Tính năng "1-Click Maintenance" khá tiện lợi đối với những người không chuyên. Chỉ cần một cú click chuột là máy bạn sẽ chạy nhanh như thời kì đầu.

Mặc dù bản miễn phí cũng đã đầy đủ cho nhu cầu hàng ngày, người dùng có thể nâng cấp lên bản PRO để có nhiều tính năng hơn.

3. Phần mềm tăng tốc máy tính Advanced SystemCare Free

phan mem tang toc may tinh Advanced SystemCare Free
Advanced SystemCare Free

Với giao diện Model hiện đại như trong các bộ phim khoa học viễn tưởng mang đển trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Vì thế mà Phần mềm tăng tốc máy tính Advanced SystemCare Free đã dành vị trí thứ 7 trong danh sách những phần mềm được tải về nhiều nhất trên CNET

Tất cả những gì bạn cần làm là click vào nút "Care!" và để Advanced SystemCare Free lo phần còn lại. Máy tính của bạn sẽ được quét spyware, sửa lỗi registry, xóa file rác… và cuối cùng là tốc độ máy tính được cãi thiện nhanh chống.

Với những Phần mềm tăng tốc máy tính liệt kê ở trên, máy tính của các bạn sẽ hoạt động nhanh như mới. Tuy nhiên, các bạn không nên quá lạm dụng chúng mà chỉ nên chạy 1 tuần một lần để đạt hiệu quả cao nhất.

Tải về ở nút Download bên trên.

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download