Trình duyệt web tốc độ cao YRC Weblink 1.4.0

Mục: Trình duyệt & Social
Sản xuất:
Ngày 05/12/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download.com.vn
Tải: 17
Trình duyệt web YRC Weblink 1.4.0 mang đến cho người dùng trải nghiệm lướt web tuyệt vời với những đặc điểm nổi bật như trình duyệt web đơn giản, tốc độ cao, đầy đủ tính năng cho người sử dụng.

Một đặc điểm nổi bật của trình duyệt này là ngay trong quá trình cài đặt phần mềm, các bậc phụ huynh có thể thiết lập kiểm soát truy cập Internet cho con cái mình.

Phần mềm này có một giao diện ngộ nghĩnh và đẹp mắt. Chương trình này hỗ trợ công nghệ WebGL cao cấp, người dùng có thể có trải nghiệm lướt web với chất lượng đồ họa sắc nét.

Bên cạnh đó, người dùng có thể lưu, sắp xếp và xuất danh sách bookmark. Đồng thời, trình duyệt này còn mang đến tính năng truy cập nhanh vào các trang web yêu thích. Bạn có thể lưu trang web yêu thích của mình dưới dạng một ứng dụng bằng cách truy cập menu context và sử dụng tùy chọn Save as Application. Với tính năng này, người dùng có thể lưu ứng dụng vừa tạo trên thanh taskbar hoặc Start menu để truy cập nhanh chóng.

trinh duyet web
Phần mềm YRC Weblink

Một số tính năng chính

- Giao diện Aero mới: trình duyệt này hỗ trợ chế độ xem nhiều tab cho phép bạn truy cập nhiều trang web cùng một lúc.

- Đồ họa chất lượng cao nhờ công nghệ WebGL: YRC Weblink hỗ trợ đồ họa WebGL 3D. Tính năng này rất hữu ích cho những người dùng thường xuyên xem phim và video trực tuyến.

- Lưu trang web dưới dạng ứng dụng: bạn có thể lưu trang web yêu thích dưới dạng ứng dụng, sau đó ghim trên thanh taskbar hoặc Start menu để truy cập nhanh.

- Trình quản lý bảo mật OSPFC: người dùng có thể lướt web mà không lo sợ về tính bảo mật thông tin.

- Công cụ quản lý sao lưu YRC: tất cả thông tin truy cập của bạn như lịch sử truy cập, bookmark, thiết lập...được mã hóa trong một gói thông tin. Bạn có thể sử dụng thông tin này bất cứ khi nào.

- Kích hoạt tính năng đồng bộ dữ liệu: người dùng không cần phải sao chép các thông tin quan trọng một cách thủ công nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt tính năng đồng bộ.

- Hỗ trợ trình biên dịch tích hợp: với công cụ dịch tích hợp này, người dùng có thể xem nội dung các trang web có ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ. Trình biên dịch này sử dụng công nghệ của Google Translate vì thế bạn có thể đảm bảo về độ tin cậy của bản dịch.

- Hỗ trợ tính năng tải về Turbo: trình duyệt này tích hợp công nghệ tải về Turbo tốc độ cao.

- Hỗ trợ tính năng viết ghi chú: tính năng này rất tiện lợi khi bạn đang nghiên cứu và tìm kiếm thông tin trên Internet. Mỗi khi thấy một bài báo hoặc thông tin thú vị, bạn có thể lưu thành một ghi chú và đồng bộ với hệ thống thông tin của mình.

tinh nang noi bat
Phần mềm với nhiều tính năng nổi bật

Yêu cầu

- .Net Framework 4.0

- Bộ xử lý: Dual Core+

- RAM: 1 GB

- Độ phân giải màn hình: ít nhất 1200

Biên tập : 
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download