Download Adobe Flash Player 16 - nhiều tính năng mới

Mục: Trình duyệt & Social
Sản xuất:
Ngày 24/01/2015
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 38
Phần mềm Adobe Flash Player là Plug-in trình duyệt mà cung cấp một bước đột phá trong trải nghiệm web của người dùng và được cài đặt trên hơn 98% máy tính có kết nối Internet. Flash Player 16 là ứng dụng nhỏ gọn, cung cấp các trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại di động và các thiết bị phổ biến khác.

Adobe Flash Player 16 có nhiều đổi mới phong phú, hấp dẫn , kinh nghiệm kỹ thuật số với cac tính năng mới cho nền tảng xem trình duyệt dựa trên các ứng dụng biểu cảm phong phú internet, nội dung và video trên thiết bị. Tính đến thời điểm này, theo dữ liệu thống kê mới nhất chính thức từ Adobe thì đã có hơn 750 triệu người dùng máy tính PC và điện thoại smartphone đã download Adobe Flash Player và cài đặt Adobe Flash Player 16.

Adobe Flash Player 16
Adobe Flash Player 16


Một số tính năng mới:

- Hỗ trợ nén SWF hiệu quả cao: Adobe Flash Player 16 sử dụng nén LZMA để giảm thiểu tới 40% dung lượng file SWF, cho phép người dùng có được trải nghiệm phong phú hơn với thời gian download ngắn hơn, đồng thời giảm lượng tiêu thụ băng thông.
- Hỗ trợ 64-bit: Flash Player giờ đây có thể sử dụng tính năng hỗ trợ cho các hệ điều hành 64-bit và trình duyệt web 64-bit trên Linux, Mac OS, và Windows.

- Giải mã video đa luồng: Cung cấp đường dẫn trực tiếp và video tương tác thời gian thực với hiệu suất xem lại được cải tiến và tăng tỷ lệ khung hình của nội dung có tốc độ bit cao chạy trên các hệ điều hành như Windows, Mac OS, và Linux.

- Nén âm thanh G.711 dành cho điện thoại: Hỗ trợ khả năng tương tác với các hệ thống điện thoại thông qua Flash Media Gateway (FMG) và những client bên thứ 3 khác (qua giao thức RTMP mở) mà không cần phải chuyển mã.

- Tính đồng thời (bộ tạo ActionScript): Tạo ra nhiều nội dung khả quan hơn bằng cách giảm tải các tác vụ (hoạt động có độ trễ cao và chương trình chạy lâu) để hoạt động trong background nhằm tận dụng nguồn tài nguyên hiệu quả hơn.

- Phần mềm H.264/AVC giải mã cho camera: Stream video bản đẹp từ camera máy tính của bạn với độ nén hiệu quả cao hơn cùng với tính năng hỗ trợ rộng rãi, cho phép liên lạc chất lượng cao trong thời gian thực (như chat video và hội thảo video) cũng như phát sóng video trực tiếp.

-Hỗ trợ LZMA dành cho ByteArray: Bên cạnh chức năng nén zlib của ByteArray, loại nén dựa trên LZMA này có thể được sử dụng để nén dữ liệu bên trong ByteArray một cách nhanh chóng và hiệu quả.

-Truy cập Adobe Flash: Tận dụng các tính năng như hỗ trợ xoay phím, chuỗi license V3, hỗ trợ domain, bảo vệ đầu ra nâng cao, và lọc thiết bị.

- Nâng cao chức năng hỗ trợ bitmap độ phân giải cao: Cho phép phát triển các ứng dụng dùng tới bitmap rộng. Các vật thể BitmapData không còn giới hạn tới độ phân giải tối đa 16 megapixels (16,777,215 pixels), và độ rộng/độ cao bitmap tối đa không còn giới hạn tới 8,191 pixels.

- Tiến trình Socket: Nâng cao chức năng quản lý truyền tải dữ liệu với thuộc tính mới để xác định số lượng byte còn lại trong bộ đệm viết và sự kiện mới khi dữ liệu được gửi tới lớp hệ thống mạng. Các API mới cho phép dễ dàng theo dõi tiến trình và cung cấp phản hồi.

- Thuộc tính MovieClip mới: Tận dụng thuộc tính MovieClip.isPlaying mới với chức năng quay trở lại trạng thái chạy hiện thời của MovieClip.

- Hỗ trợ webcam dành cho StageVideo: Sử dụng công cụ tăng tốc GPU để tạo webcam video streams với hiệu quả cao hơn.

- HTTP Dynamic Streaming (HDS) đã được bảo vệ:
Bảo vệ quá trình mở video thông qua các thiết bị mà không cần server cấp phép.

- Hỗ trợ liên kết Sandbox: Việc liên kết Sandbox cho phép các vật thể hoặc chức năng ActionScript riêng biệt được sử dụng thông qua kết nối domain giữa SWF và SWF.

- Bảo vệ bộ tạo số ngẫu nhiên: Giờ đây các nhà phát triển có thể tận dụng chức năng bảo vệ công cụ tạo số ngẫu nhiên để xây dựng nhiều thuật toán và giao thức bảo mật hơn.

- Giải mã bitmap không đồng bộ:
Nâng cao tính phản hồi của ứng dụng và làm ảnh động trơn tru hơn bằng cách giải mã các hình ảnh ngay từ lần tải đầu tiên, thay vì thực hiện khi có lệnh. Những hình ảnh đó có thể được lưu trong trường hợp cần thiết.

- Hỗ trợ JPEG-XR: Hỗ trợ tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 29199-2) nhằm cung cấp tính năng nén hiệu quả hơn so với JPEG, cho phép thực hiện nhiều phương thức nén khác nhau mà không làm giảm chất lượng, đồng thời thêm hỗ trợ kênh alpha.

- Giao diện nhập văn bản dễ sử dụng (di động):
Các ứng dụng di động giờ đây có thể sử dụng chức năng nhập văn bản trên Android, BlackBerry Tablet, và hệ điều hành iOS, bao gồm cả những hành động tương tác người sử dụng với nền tảng chẳng hạn như phóng to và lựa chọn văn bản.

- Trải nghiệm đồ họa 3D: Khám phá kiến trúc mới khi tăng tốc phần cứng 2D/3D GPU, cung cấp các API Stage 3D cấp độ thấp trong các ứng dụng.

- Nén kết cấu với alpha hỗ trợ cho Stage3D:
Các hình ảnh trong suốt giờ đây được hỗ trợ nén kết cấu (định dạng file ATF).

- Hỗ trợ TLS Secure Sockets:
Tận dụng tính năng hỗ trợ mới cho các thông tin bảo mật trong ứng dụng client/server.

- Native JSON (JavaScript Object Notation):
Các nhà phát triển ActionScript giờ đây có thể sử dụng chức năng phân tích cú pháp hiệu quả cao và dữ liệu định dạng JSON. Ngoài ra, họ còn có thể tích hợp dữ liệu đang có vào dự án của mình một cách liền mạch.

- Nâng cao chức năng kiểm soát chuột và tọa độ tương đối: Tạo ra các trò chơi hấp dẫn cho những lớp nội dung mới, bao gồm trò chơi người đầu tiên sử dụng các chức năng liên quan đến chuột cũng như tọa độ chuột tương đối.

- Cập nhật background Flash Player: Các phiên bản mới giờ đây có thể được truyền tải hiệu quả hơn tới người sử dụng cuối cùng với công cụ cập nhật nâng cao này dành cho Windows và Mac OS.

- Thu thập các chương trình không cần thiết: Cung cấp tính năng kiểm soát bổ sung thông qua việc thiết lập lịch trình thu thập chương trình không cần thiết, để quá trình thu thập này không gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người sử dụng.

- RemoveChildren API mới: DisplayObjectContainer giờ đây sử dụng removeChildren API mới, cho phép các nhà phát triển nhanh chóng gỡ bỏ toàn bộ chương trình không muốn trẻ em sử dụng bằng cuộc gọi API duy nhất.

Yêu cầu:

- Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.
- Bộ nhớ: 128 MB RAM.
- Bộ nhớ đồ họa: 128 MB.
- Internet Explorer 6.0 trở lên.
- Mozilla Firefox 3.0 trở lên.
- Google Chrome.
- Safari 4.0 trở lên.
- Opera 9.5 trở lên.
- AOL 9.0 trở lên.


Cài đặt:

Hãy gỡ bỏ cài đặt bất kỳ phiên bản trước của Flash Player trước khi cài đặt thử nghiệm đã xây dựng này
Để trở lại với phiên bản vận chuyển của Flash Player, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây, sau đó cài đặt các phiên bản vận chuyển của Flash Player:

Cửa sổ

- Tải về phiên bản beta trình gỡ bỏ Flash Player cho Windows
- Tới thư mục download của bạn.
- Tìm các tập tin chương trình cài đặt, kích đúp vào nó và làm theo hướng dẫn.

Chúc các bạn thành công !
Xem các tin liên quan tại đây.
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download