Adblock - Tường thành chặn quảng cáo cho các trình duyệt

Mục: Trình duyệt & Social
Sản xuất:
Ngày 24/01/2015
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 17
Adblock là một tiện ích mở rộng phổ biến trên các trình duyệt như Chrome, Firefox, Coccoc,...Với các bộ lọc thông minh, Adblock giúp người dùng có thể “giải quyết” hoàn toàn các quảng cáo trên các trang web, đồng thời bảo vệ máy tính của bạn khỏi các liên kết độc hại .

Sau khi cài đặt xong ứng dụng thì hầu hết các quảng cáo sẽ bị chặn hoàn toàn trên website nữa. Tuy nhiên vẫn có một số ít các phần tử “ngoan cố” không chịu mất đi. Vì vậy để đối ngăn chặn triệt đệ những quảng cáo này, bạn có thể sử dụng cách sau (đây là ví dụ khi sử dụng trên Chrome, với các trình duyệt khác bạn cũng có thể làm tương tự) :

Đầu tiên các bạn chọn  Chặn quảng cáo trên trang này

Adblock

Sau đó, bạn rê chuột vào phần quảng cáo muốn ẩn, và nhấp để chọn vùng cần ẩn.

Adblock

Lúc này quảng cáo đã bị ẩn, nhưng trong trong trường hợp này nó lại để lại một khoảng trống. Nếu bạn muốn ẩn vùng trống đó, hãy kéo thanh trượt để chọn phạm vi lớn hơn.

su dung adblock

Trong bảng xác nhận cuối cùng, AdBlock sẽ yêu cầu bạn xác nhận lần cuối. Nếu bạn có kiến thức về HTML cơ bản thì điều này rất dễ dàng, nếu không cũng chẳng sao cả, cứ chọn và bỏ chọn, rồi xem thử kết quả hiển thị đến khi vừa ý, hoặc đơn giản là mặc kệ nó và nhấn Chặn (Block).

su dung Adblock

Kết thúc quá trình, tất cả mọi quảng cáo sẽ biến mất không dấu vết khỏi màn hình của bạn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần vài phút để thực hiện thao tác này.

Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn ! Click vào nút Download phía trên để tải về máy và sử dụng nhé.

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download