Cùng Encore 5.0.7 tạo nên những tác phẩm âm nhạc tuyệt vời

Mục: Đào tạo & giáo dục
Sản xuất: Encore
Ngày 05/04/2012
Loại: PM Miễn phí
Nguồn chưa xác định
Tải: 5675
Bạn không phải là nhạc sĩ nhưng Encore có thể giúp bạn tạo ra những tác phẩm âm nhạc tuyệt vời. Bạn có tin điều đó không?

 chuong trinh soan nhac Encore
chương trình soạn nhạc Encore

Trong số các chương trình viết nhạc, Encore là chương trình có nhiều tính năng hữu ích nhất, với 11 thanh công cụ trong Palette để soạn nhạc (Notes, Clefs, Graphics, Tools, Dynamics, Marks1, Marks2, Symbols, Guitar, Expressions, Color), và các tính năng như: phát ra âm thanh nốt vừa tạo, vạch nhịp sẵn, giữ nhịp, và chỉnh phách liên tục, thu âm Record. Hỗ trợ các file (ENC, MUS, MTO, MID, MFF, MTS).

Đặc biệt, chương trình Encore còn có cây đàn keyboard ảo giúp soạn nhạc dễ dàng hơn, có thể kết nối được với các thiết bị như: nhạc cụ (MIDI Setup), các thiết bị thu âm (Record Setup), các thiết bị sao chép (Transcription Setup).

Sử dụng Encore bạn có thể thoải mái thêm Text Elements (tiêu đề chính, lời chỉ dẫn, tên tác giả, header và footer) cho tác phẩm của mình. Không những thế Encore còn giúp bạn lưu lại những giai điệu bạn vừa sáng tác.

Thật đơn giản để có thể sáng tác ra những tác phẩm âm nhạc khi mà bạn không rành về chúng phải không? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không download phần mềm Encore về máy tính của bạn. Chúc các bạn sớm có những tác phẩm để đời nhé.

Tài liệu Hướng dẫn sử dụng phần mềm
http://www.mediafire.com/?dumtijzom2z
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download