AutoShutdown Rst v2.5 - Công cụ hẹn giờ tắt máy tự động

Mục: Chăm sóc máy tính
Sản xuất: Freeware
Ngày 11/10/2011
Loại: PM Miễn phí
Nguồn chưa xác định
Tải: 3817

Bạn thích nghe nhạc, xem phim trên máy tính trước khi chìm vào giấc ngủ? Nhưng lại không biết nhờ ai tắt máy sau khi bạn ngủ. Với tính năng tắt máy tự động theo thời gian định trước, bạn cứ yên tâm ngủ ngon, việc còn lại AutoShutdown Rst v2.5 sẽ làm.


  AutoShutdown Rst v2.5

AutoShutdown Rst v2.5

Hiện nay, chương trình AutoShutdown Rst v2.5 với giao diện đẹp, tính năng vượt trội, hoạt động như một gadget trên Windows 7, đang là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người.

Hướng dẫn > nhấn Download > chọn Install để cài đặt trực tiếp. 

Sau khi cài đặt thành công, trên màn hình desktop sẽ xuất hiện một gadget mới. Lúc này chương trình chưa được thiết lập thời gian tự động tắt máy. Vì vậy bạn nhấn vào Options, rồi thực hiện tùy chỉnh như sau:


- Tại trường Select action, bạn chọn thao tác cho máy tính tự động thực hiện khi hết thời gian đã hẹn, gồm: Shutdown, Restart, Hibernation, Suspend, Lock Off, Lock On.


- Tại trường Set time gồm 2 ô để bạn thiết lập thời gian hẹn trước. Dòng phía trên là hẹn thời gian theo một khoảng thời gian, còn dòng bên dưới là hẹn đến một thời điểm nào đó. Để thao tác này có hiệu lực cho các lần sau khi vừa khởi động máy thì bạn đánh dấu chọn vào Repeat

Bang dieu khien AutoShutdown Rst
Bảng điều khiển AutoShutdown Rst

Sau đó, bạn nhấn OK


Nếu bạn muốn giao diện chương trình có trên desktop bạn có thể thực hiện bằng cách kích chuột phải trên desktop => chọn Gadgets => kích chuột trái vào ứng dụng tên AutoShutdown Rst.Giao dien AutoShutdown Rst tren win 7
Giao diện AutoShutdown Rst trên win 7

AutoShutdown Rst người đồng hành cùng giấc ngủ của bạn. 

Bạn có thể download phần mềm cần thiết khác tại đây


Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download